Thách đánh nhau trên Facebook, 1 thanh niên bị đối thủ dùng rựa chém chết

28/05/2019 10:25 GMT+7

TTO - Ngày 28-5, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho hay Nguyễn Cảnh Vương (23 tuổi, ngụ xã Long Tân, huyện Phú Riềng, Bình Phước) đã được gia đình đưa đến công an đầu thú vì liên quan đến hành vi giết người.

Thách đánh nhau trên Facebook, 1 thanh niên bị đối thủ dùng rựa chém chết - Ảnh 1.

Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan công an - Ảnh: N.N.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 26-5, Nguyễn Cảnh Vương ngồi uống rượu cùng nhóm bạn tên Phúc, Huy, Ngọc và Ánh (chưa rõ nhân thân) tại nhà.

Trong lúc uống rượu, Ánh lấy điện thoại quay video phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook (live stream). Ngọc ngồi bên cạnh Ánh nên có lấy điện thoại nói chuyện với những người xem được video, trong đó có Nguyễn Văn Sơn, 22 tuổi, cùng ngụ thị xã Long Tân, huyện Phú Riềng.

Khi nói chuyện, giữa Sơn và Ngọc xảy ra mâu thuẫn, chửi nhau rồi thách thức nhau. Sau đó Ánh lấy lại điện thoại từ Ngọc rồi tắt không phát video nữa.

Cả nhóm sau đó tiếp tục uống rượu đến khoảng 21h cùng ngày thì "giải lao".

Lúc nhóm bạn của Vương chuẩn bị ra về thì Sơn đi xe máy chở theo 2 thanh niên tên Lâm và An (chưa rõ nhân thân) đến dừng xe trước cổng rồi đi bộ vào nhà gặp Ngọc, Sơn và Vương hỏi chuyện thách thức trước đó.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Sơn rút con dao làm bếp thủ sẵn trong người lao vào đâm Vương, Vương bỏ chạy nhưng bị trượt chân ngã nên bị Sơn đâm một nhát trúng nách trái. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương liền chạy vào nhà lấy con dao rựa chém Sơn một nhát trúng ngực rồi bỏ chạy.

Sơn đuổi theo Vương khoảng 3m thì gục xuống đất bất tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Sơn đã tử vong ngay sau đó.

Riêng Vương cũng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thương tích rồi đến Công an tỉnh Bình Phước đầu thú, khai nhận vụ việc như trên.

Mâu thuẫn trên Facebook, 24 trai trẻ offline với... ống tuýp, đao kiếm Mâu thuẫn trên Facebook, 24 trai trẻ offline với... ống tuýp, đao kiếm

TTO - Mâu thuẫn trên Facebook, hai nhóm thanh thiếu niên ở huyện Tân Phước, Tiền Giang đã đem theo nhiều hung khí nóng như ống tuýp sắt, dao tự chế, mã tấu… tìm nhau để 'nói chuyện'.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận