Tag: tỉnh Bình Phước

Bình Phước cất bốc 13 hài cốt liệt sĩ kèm nhiều di vật

Các di vật dép cao su, bóp da, đồng hồ, cúc áo, tăng võng… được tìm thấy cùng 13 hài cốt liệt sĩ vừa được quy tập, cất bốc ở Bình Phước.

Một số tin tức đáng chú ý: Khẩn trương hoàn thiện dự thảo nghị quyết mới về cơ chế, chính sách đặc thù cho TP.HCM; TP.HCM phấn đấu trở thành thành phố không phát thải; Không chọn Thái Lan, Malaysia, một doanh nghiệp FDI quyết định chọn Việt Nam...

Những mảnh ghép tạo nên hệ sinh thái Thành Phương tại tỉnh Bình Phước

Tham gia vào thị trường từ năm 2016, Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real) đến nay đã trở thành đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại tỉnh Bình Phước, với hàng loạt dự án ở nhiều lĩnh vực kinh tế.

Sản xuất hàng trăm chai dầu nhớt giả hiệu Castrol

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông vừa triệt phá một nhóm sản xuất buôn bán hàng trăm chai dầu nhớt giả, nhái nhãn hiệu Castrol.

Khởi tố, bắt giam nữ giám đốc buôn lậu nước giải khát hơn 8,7 tỉ đồng

TTO - Kiểm tra thực tế hàng hóa trên ba ghe do Vũ Thị Kim Phượng thuê, cơ quan chức năng phát hiện số hàng không đúng như khai báo ban đầu, chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh.

Dùng mẹo dân gian chữa rắn độc cắn, người đàn ông tại Bình Phước tử vong

TTO - Bắt con rắn hổ mèo nặng gần 1kg, một người đàn ông 64 tuổi bất ngờ bị rắn cắn vào tay nhưng không đến bệnh viện, mà điều trị bằng mẹo dân gian và tử vong.

Từ việc bé trai 8 tuổi bị chó pitbull cắn chết: Cần cấm nuôi tại gia

TTO - Chó pitbull là loại động vật có tính nguy hiểm cao, do vậy cần siết chặt hơn nữa quy định về việc nuôi các loài chó dữ để không còn những cái chết thương tâm như vừa xảy ra. Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ đề nghị cấm các cá nhân nuôi loài chó dữ này.

Yếu tố gia tăng giá trị đầu tư tại Phúc Hưng Golden

Sở hữu lợi thế vượt trội từ vị trí, tiện ích, thiết kế mang tính biểu tượng cùng sự đồng hành của đơn vị phát triển dự án đầy tiềm lực - Hoàng Cát Group và Tổng đại lý tiếp thị & phân phối - Dat Xanh Premium triển khai.

'Không có chuyện đoàn hàng trăm người dân đi bộ qua Tây Nguyên'

TTO - Vừa qua, một số trang tin, mạng xã hội đưa tin đoàn hàng trăm người dân từ phía Nam đi bộ qua Tây Nguyên để về Bắc. Nhưng đây là những người về quê không có xe, đều được đón đưa bằng ôtô qua các tỉnh.

Thấy đồng bào đội mưa về quê, CSGT và người dân chung tay giúp đỡ

TTO - Lực lượng chống dịch và người dân Đắk Nông, Bình Phước từ đêm qua đến trưa nay (3-10) vừa phải tiếp nhận một lượng người lớn, vừa phải kêu gọi mọi nguồn lực để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong đoàn người về quê.