Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Mâu thuẫn trên Facebook, 2 thiếu nữ kéo người quen giải quyết, 1 người chết

16/05/2019 17:51 GMT+7

TTO - Mâu thuẫn với nhau trên... Facebook, hai cô gái hẹn nhau đến công viên giải quyết và kéo cả nhóm của mình đến. Trong lúc hỗn chiến, 1 nam thanh niên bị đâm chết.

Mâu thuẫn trên Facebook, 2 thiếu nữ kéo người quen giải quyết, 1 người chết - Ảnh 1.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường thu thập các chứng cứ để điều tra vụ việc - Ảnh: H.T.

Ngày 16-5, Công an tỉnhTiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Mạnh Hùng (22 tuổi, ngụ P.1, thị xã Gò Công) để điều tra vì có liên quan đến vụ án mạng trên địa bàn thị xã Gò Công.

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước trên mạng xã hội Facebook, khoảng 19h30 tối 12-5, Dương Thị Kim Ngân (20 tuổi, ngụ xã Long Hưng, thị xã Gò Công) hẹn Nguyễn Ngọc Lài (19 tuổi, ngụ xã Thành Công, huyện Gò Công Tây) đến công viên Ao Thiếc (phường 3, thị xã Gò Công) để "giải quyết".

Sau đó, Ngân rủ bạn trai là Nguyễn Trọng Đạt (24 tuổi, ngụ xã Long Thuận, thị xã Gò Công) cùng vợ chồng chị ruột của mình đến.

Lài cũng rủ bạn trai là Trần Minh Hoàng (22 tuổi, ngụ xã Long Chánh, thị xã Gò Công) cùng nhóm bạn khoảng 6-7 người (hiện chưa rõ danh tính) cùng đến điểm hẹn.

Gặp nhau tại công viên Ao Thiếc, hai nhóm tiếp tục cãi vã. Ngân dùng nón bảo hiểm lao vào định đánh Lài, Hoàng chạy đến can ngăn và bị Đạt đánh. Thấy vậy, nhóm Hoàng dùng dao tự chế, cây gỗ… xông vào đánh và đâm chém loạn xạ làm Đạt bị thương nặng.

Gây án xong, nhóm Hoàng bỏ trốn. Đạt được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Đạt chết do sốc mất máu cấp vì đứt động mạch dưới đòn trái, thủng đỉnh phổi và tràn máu màng phổi.

Đến ngày 13-5, cơ quan công an lần lượt mời các đối tượng có liên quan đến làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hùng khai nhận trong lúc đánh nhau có dùng dao đâm Đạt. Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã mời 1 số nam thanh niên khác trong nhóm của Hùng để phục vụ cho công tác điều tra vì có liên quan đến vụ án trên.


Mâu thuẫn trên Facebook, 2 thiếu nữ kéo người quen giải quyết, 1 người chết - Ảnh 2.

Nguyễn Mạnh Hùng được đưa đến hiện trường để phục vụ việc điều tra - Ảnh:H.T

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận