Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Nghi phạm giết người tại tiệm game bắn cá ở Bình Tân đầu thú

10/05/2019 16:04 GMT+7

TTO - Sau khi đâm Giang tại tiệm game bắn cá, Trọng chạy theo đến bệnh viện định đâm Giang tiếp nhưng mọi người can ngăn. Sau đó Trọng bỏ trốn và đến Công an quận Bình Tân, TP.HCM đầu thú sáng 10-5.

Nghi phạm giết người tại tiệm game bắn cá ở Bình Tân đầu thú - Ảnh 1.

Phạm Hoàng Trọng tại cơ quan điều tra - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ngày 10-5, liên quan vụ "chơi game bắn cá, một thanh niên bị đâm chết trong đêm", Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết nghi phạm Phạm Hoàng Trọng (27 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) đã ra đầu thú.

10h sáng 10-5, Trọng đến Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trọng cho biết không quen biết Trần Trường Giang. Khi Trọng chơi game trong tiệm game bắn cá thì Giang đi bộ đến xem và vô cớ dùng mũ bảo hiểm đánh Trọng. Thấy vậy, Trọng lấy dao đuổi theo đâm một nhát trúng bụng của Giang.

Khi Giang được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu, Trọng đi xe máy đến bệnh viện định tiếp tục đâm Giang nhưng được mọi người can ngăn nên bỏ đi.

Theo Công an quận Bình Tân, con dao gây án là dao bấm dài khoảng 20cm, lưỡi dao dài khoảng 10cm (nghi phạm ném bỏ trên đường). Riêng xe máy tang vật mà Trọng sử dụng, Trọng để tại nhà bạn ở quận 3. Trọng không nghề nghiệp ổn định, có hai tiền án về tội "cướp giật tài sản".

Nghi phạm giết người tại tiệm game bắn cá ở Bình Tân đầu thú - Ảnh 2.

Xe tang vật - Ảnh: NGỌC KHẢI

Trước đó như Tuổi Trẻ Online thông tin, khoảng 1h sáng 7-5, Trọng (chưa rõ lai lịch) đang ngồi chơi game bắn cá tại một cơ sở kinh doanh game trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Đến khoảng 2h sáng cùng ngày, Giang (33 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, làm công nhân tại TP.HCM) đến ngồi xem Trọng chơi game bắn cá. Một lúc sau, hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi nhau, Giang dùng nón bảo hiểm đánh Trọng.

Lúc này, Trọng lấy một con dao thủ sẵn trong người ra đâm trúng bụng (hạ sườn phải) khiến Giang nằm gục. Nhiều người xung quanh đã đưa Giang đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, Giang đã tử vong khoảng 4h sáng cùng ngày.

Chơi game bắn cá, một thanh niên bị đâm chết trong đêm Chơi game bắn cá, một thanh niên bị đâm chết trong đêm

TTO - Khi đang chơi game bắn cá đến 2h sáng ở quận Bình Tân, TP.HCM, Trọng phát sinh mâu thuẫn với Giang trong tiệm game và rút dao đâm Giang tử vong.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận