Tag: Thị xã Gò Công

Gò Công - Kỳ cuối: Mong gặp lại Làng thành phố vàng son một thủa

TTO - Việc chính quyền Tiền Giang quyết định đưa thị xã Gò Công trở lại vị thế thành phố khiến người dân vui mừng. Liệu có thể khôi phục những nét cổ kính, vàng son một thuở của Gò Công xinh đẹp để phát triển du lịch như phố cổ Hội An?

Điều tra vụ một cô gái bị đánh ghen ở Tiền Giang

TTO - Cảnh sát đang điều tra vụ cô gái bị một nhóm người đến nhà đánh đập dã man, được cho là bị đánh ghen, lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Bán gỗ giá 65 triệu đồng rồi quay lại lấy trộm số gỗ đã bán

TTO - Dũng chở 1.191kg gỗ cẩm lai đến cơ sở của ông Hùng ở xã Bình Đông, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang bán cho ông với giá 65.500.000 đồng, sau đó Dũng đến nhà ông Hùng trộm lại số gỗ vừa bán được.

Tìm thấy thi thể nữ sinh viên sau hai ngày mất tích

TTO - Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân tử vong của một nữ sinh viên sau khoảng 2 ngày mất tích.

Nghi án đâm chết người tình rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn vì ghen

TTO - Theo cơ quan công an, ông An nghi ngờ bà Chi có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác nên đã ra tay sát hại bà Chi rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Bắt hai nghi phạm chém người dã man tại cây xăng

TTO - Do thiếu nợ 80 triệu đồng, ông Nam đã bị hai người chém dã man ngay giữa đường và phải nhập viện cấp cứu.

Bắt 3 thanh niên gây ra 3 vụ cướp táo tợn trong 1 giờ đồng hồ

TTO - Cần tiền tiêu xài, cả 3 rủ nhau từ TP.HCM về Tiền Giang cướp giật tài sản. Chỉ trong 1 giờ đồng hồ, cả 3 đã thực hiện 3 vụ cướp dây chuyền táo tợn tại thị xã Gò Công.

Giữa khuya ăn trộm cây mai trị giá 150 triệu đồng đem bán

TTO - Sau khi trộm cây mai trị giá 150 triệu đồng, nhóm thanh niên đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ.

Khởi tố nghi can đâm vợ và quăng cháu xuống nền nhà nứt sọ não

TTO - Sau khi đâm trọng thương vợ, Út tiếp tục có hành vi dùng kéo đâm đứa cháu 2 tuổi rồi ném xuống đất khiến cháu bé bị nứt sọ não phải nhập viện cấp cứu. Công an đã khởi tố vụ án, bắt giam Út.

Bắt nghi phạm đâm trọng thương vợ và cháu ruột của mình

TTO - Sau khi đã dùng dao đâm trọng thương vợ mình, được gia đình bảo lãnh khi về nhà, Út tiếp tục dùng kéo đâm cháu ruột của mình 2 nhát, trước khi đâm 30 nhát vào bụng của mình.