Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Điều tra vụ một cô gái bị đánh ghen ở Tiền Giang

29/03/2021 15:06 GMT+7

TTO - Cảnh sát đang điều tra vụ cô gái bị một nhóm người đến nhà đánh đập dã man, được cho là bị đánh ghen, lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Điều tra vụ một cô gái bị đánh ghen ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Cô gái bị nhóm người phụ nữ trên đánh đập dã man - Ảnh: Cắt từ clip

Chiều 29-3, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ việc.

Video dài hơn 3 phút lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh một cô gái ở phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang bị khoảng 5 người chửi thậm tệ rồi xúm vào xé áo, túm tóc hành hung, dùng dép tát vào mặt và người liên tiếp, dù nạn nhân van khóc.

Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người thấy trong đó có một người đàn ông, nhưng không ai vào can ngăn. Đoạn video này được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hàng trăm lượt người xem và bình luận.

Một người sống gần đó nhận định hành động đánh đập, chửi, xúc phạm nhân phẩm của nhóm phụ nữ đối với cô gái như nội dung đăng tải trên mạng xã hội là mang tính chất côn đồ, thiếu văn hóa. Những đối tượng có hành vi này cần phải bị pháp luật nghiêm trị.

Cũng theo người dân dịa phương, nhóm người phụ nữ trên được xác định là chuyên đi đánh ghen thuê.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an thị xã Gò Công cho biết đã xác định được danh tính cô gái bị hành hung. Cô gái trên được xác định ở một nhà trọ tại phường 3, thị xã Gò Công. Sau khi xảy ra vụ việc đã chuyển nhà trọ đi nơi khác. Họ chưa nhận được đơn yêu cầu xử lý của cô gái trên.

"Bước đầu chúng tôi đã đến xác minh lấy lời khai cũng như lập hồ sơ để có hướng xử lý tiếp theo", người này thông tin.

Lột đồ cô gái để Lột đồ cô gái để 'đánh ghen' rồi quay clip tung lên mạng, 4 người bị khởi tố

TTO - Cô gái đang ngồi cùng một người đàn ông thì bị nhóm 4 người lao vào lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục vì người đó là chồng một phụ nữ trong nhóm trên. Vụ việc được quay clip lại và chủ ý tung lên mạng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận