Tag: Người dân bức xúc

Quản lý thị trường TP.HCM ra quân đo bồn nhiều cây xăng, ngăn chặn găm hàng

TTO - Trước tình trạng nhiều cây xăng đóng cửa hoặc bán nhỏ giọt khiến người dân bức xúc, ngày 10-10, Cục Quản lý thị trường TP.HCM tung lực lượng kiểm tra một số cây xăng trên địa bàn.

Xăng dầu miền Tây: Đóng cửa, khép hờ và… ‘bán chia sẻ’

TTO - Ngày 9-10, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trên tuyến quốc lộ 91, đoạn phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, An Giang khoảng 2km nhưng đã có 3 cây xăng đóng cửa treo bảng hết xăng. Người dân nháo nhào chạy khắp nơi tìm chỗ đổ xăng.

Vụ vợ chồng phó VKS vỡ nợ: Người dân bức xúc vì bị tố ngược cho vay nặng lãi

TTO - Bị người dân tố lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, phó viện trưởng viện kiểm sát tố ngược rằng gia đình mình là nạn nhân, những người tố cáo có hành vi cho vay lãi nặng khiến gia đình ông kiệt quệ.

Xác minh vụ vợ chồng phó viện trưởng VKS vỡ nợ hàng chục tỉ đồng

TTO - "Số tiền người dân tố gia đình ông Thức, bà Kiều chiếm đoạt là rất lớn nên chúng tôi hướng dẫn người dân làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra công an...".

Người dân bức xúc vì hai 'ông lớn' cá tra xả 'trộm' nước thải

TTO - Cử tri huyện Châu Phú, An Giang bức xúc vì hai doanh nghiệp nuôi hàng trăm hecta cá tra nhưng lại xả thải ra môi trường gây ô nhiễm. Trong khi đó, doanh nghiệp cho rằng đơn vị làm nhưng chậm được cấp phép là do luật thay đổi liên tục.

Công an TP.HCM: Cấp căn cước công dân còn thiếu sót, sẽ nỗ lực khắc phục

TTO - Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online về thông tin chậm trả hoặc để người dân chờ lâu mới làm được căn cước công dân gắn chip, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an TP.HCM - thừa nhận có thiếu sót trong quá trình nhập liệu.

Bờ kè 'trăm tỉ' chống xói lở sông Tiền chưa hết bảo hành đã sạt, lún

TTO - Bờ kè chống xói lở sông Tiền khu vực chợ Bình Thành, tỉnh Đồng Tháp được đầu tư gần 109 tỉ đồng, chưa hết hạn bảo hành đã liên tục sạt lở, lún khiến người dân bức xúc.

Chốt kiểm soát cầu Tân Long nối An Giang với Đồng Tháp: Đã tiêm vắc xin vẫn đòi giấy âm tính

TTO - Dù người dân đã tiêm 2 mũi vắc xin nhưng chốt kiểm soát COVID-19 tại 2 đầu cầu Tân Long nối 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp vẫn yêu cầu người dân phải có giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 mới cho qua.

Đi lại giữa Đà Nẵng và Quảng Nam: quá gần nhưng quá tốn thời gian

TTO - Chính quyền tỉnh Quảng Nam đã 2 lần nới lỏng biện pháp chống dịch đối với người về từ Đà Nẵng và không yêu cầu xét nghiệm COVID khi qua chốt kiểm soát. Ở chiều ngược lại, Đà Nẵng vẫn giữ nguyên quy định chống dịch đối với người từ Quảng Nam.

Trung tâm báo chí lên tiếng về thông tin sai sự thật vụ tự thiêu ở Thủ Đức

TTO - Người đàn ông dùng chất lỏng tự đốt trên đường số 2, phường Trường Thọ được người dân ứng cứu đưa đi bệnh viện. Sau đó có thông tin sai sự thật về vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội.