Tết thiếu nhi đến sớm với bệnh nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2

23/05/2019 19:02 GMT+7

TTO - Chiều 23-5, chương trình "Ước mơ của Thúy" của Báo Tuổi Trẻ đã trao quà và tiền hỗ trợ cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (Q.1, TP.HCM).

Toàn cảnh buổi trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 - VIDEO: CÔNG TRIỆU

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, chương trình Ước mơ của Thúy của báo Tuổi Trẻ đã tiến hành trao 170 phần quà, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng quà sữa. 

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ kinh phí điều trị, 60 thẻ ATM (mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng) cũng được chương trình trao cho 60 bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Ngoài tặng quà, đại diện báo Tuổi Trẻ cùng các tình nguyện viên còn tổ chức thăm hỏi, chơi trò chơi để tạo thêm tiếng cười cho các bệnh nhi.

Tết thiếu nhi đến sớm với bệnh nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Ảnh 2.

Các tình nguyện viên trao quà cho bệnh nhi - Ảnh: DUYÊN PHAN

Ngoài Bệnh viện Nhi Đồng 2, hoạt động chăm lo cho bệnh nhi trong đợt này còn diễn ra tại 8 bệnh viện khác ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Huế với tổng 1.000 phần quà tặng và 300 thẻ ATM.

Nhân dịp này, dự kiến ngày 25-5, ngày hội "Những điều thần tiên" cũng được chương trình Ước mơ của Thúy tổ chức như một món quà bất ngờ cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM). 

Không gian cổ tích, phiên chợ 0 đồng, chụp hình cùng studio cổ tích khi hóa trang thành những công chúa lọ lem hay chàng hoàng tử… là hoạt động đầy ý nghĩa sẽ có trong ngày hội.

Hơn 2,5 tỉ đồng được bạn đọc báo Tuổi Trẻ, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum - Công ty CP dược phẩm Eco, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood ủng hộ là số tiền dự trù kinh phí cho các hoạt động nhằm chăm lo tinh thần và vật chất cho các bệnh nhi trong đợt này.

Tết thiếu nhi đến sớm với bệnh nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Ảnh 3.

Chuẩn bị quà cho chương trình - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tết thiếu nhi đến sớm với bệnh nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Ảnh 4.

Các tình nguyện viên trao quà cho bệnh nhi - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tết thiếu nhi đến sớm với bệnh nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Ảnh 5.

Những nụ cười của người trao đi - nhận lại - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tết thiếu nhi đến sớm với bệnh nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Ảnh 6.

Nhã Trâm (5 tuổi, quê Quảng Ngãi) tươi cười cùng món quà vừa nhận - Ảnh: DUYÊN PHAN

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận