Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Tết này bạn vào siêu thị đi 'chợ hoa'

01/02/2018 16:19 GMT+7

TTO - Bên cạnh các điểm bán hoa Tết truyền thống, năm nay người tiêu dùng có thêm một kênh tiếp cận mới đó chính là siêu thị.

Tết này bạn vào siêu thị đi chợ hoa - Ảnh 1.

Tại một siêu thị trong hệ thống VinMart - Ảnh: B.C.

 Nhằm hỗ trợ người trồng hoa - cây cảnh dịp tết có địa điểm bán ổn định, Công ty Vincommerce công bố tổ chức điểm bán hoa đào, mai, quất cảnh… tại các siêu thị VinMart khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Chương trình này diễn ra từ ngày 7-2 đến 14-2-2018. Nông dân có nhu cầu sẽ được VinMart hỗ trợ quy hoạch khu vực riêng để bày bán với điều kiện cam kết về chất lượng sản phẩm, bán đúng giá niêm yết. 

Ngoài ra, người bán có thể ký gửi tại khu vực bán hoa tươi của siêu thị hoặc nhận một phần diện tích tại mặt tiền của các siêu thị để trưng bày với loại cây cảnh lớn như cành đào, mai, chậu quất…

Bà Thái Thanh Hải - tổng giám đốc Công ty Vincommerce - chia sẻ việc đưa cây cảnh vào siêu thị sẽ góp phần hạn chế tình trạng mua bán cây - hoa ngoài lòng lề đường, nguy hiểm với cả người bán và người mua. 

Các hộ nông dân/chủ nhà vườn có thể đăng ký hỗ trợ điểm bán theo số hotline: 0938875136 hoặc qua email: v.hoatet@vinmart.com. 

NGUYỄN TRÍ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận