Tag: VinCommerce,

VinMart/VinMart+ tiếp sức tuyến đầu chống dịch cho hơn 300 phường, xã tại TP.HCM

Ngày 1-9, Công ty VinCommerce (Công ty thành viên thuộc tập đoàn Masan, đơn vị chủ quản hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+) thực hiện chương trình 'VinMart tiếp sức tuyến đầu chống dịch'.

Thủ tướng Chính phủ: 'Cần phối hợp chặt chẽ với siêu thị để cung ứng hàng hóa'

Ngày 26-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã có chuyến kiểm tra tình hình phòng chống dịch tại TP.HCM. Đoàn cũng đã đến thị sát siêu thị, nghe báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị hàng hóa, nhu yếu phẩm và một số vướng mắc của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bán lẻ chủ động nguồn cung hàng hóa dồi dào, phối hợp “đi chợ hộ” phục vụ người dân TP

Trong ngày 23 và 24-8, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã có chuyến thăm và làm việc với hệ thống bán lẻ, đơn vị cung ứng tại TP. HCM. Đoàn đã lắng nghe báo cáo từ UBND TP.HCM về tình hình chuẩn bị hàng hóa và vướng mắc các doanh nghiệp đang gặp phải.

Nhà bán lẻ đề xuất giải pháp cung cấp nhu yếu phẩm đến tận tay người dân

Kênh bán lẻ hiện đại hiện chiếm khoảng 30% thị phần bán lẻ, 70% còn lại thuộc về chợ truyền thống và các tiệm tạp hóa. Hiện tại, nhiều chợ truyền thống đóng cửa để phòng dịch, áp lực cung ứng đổ dồn về các siêu thị và cửa hàng tiện ích.

VinMart tặng cho khách hàng gói bảo hiểm 'Khỏe mạnh trong mùa dịch'

VinCommerce sẽ tặng gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” cho khách hàng có hóa đơn mua sắm trực tiếp chỉ từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc từ ngày 26-7 đến 25-8-2021.

Chuỗi VinMart, VinMart+ ráo riết triển khai tiêm vaccine cho nhân viên bán lẻ

Từ ngày 24-6, Masan đã triển khai tiêm chủng cho các nhân viên siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ tại TP.HCM và Nghệ An.

Kiến nghị ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 cho lao động ngành bán lẻ

Ngày 3-6, Bộ Công thương đã gửi văn bản đến Chính phủ kiến nghị người lao động tại các điểm bán lẻ hàng hóa thiết yếu như siêu thị, chợ truyền thống... cần được đưa vào diện ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Masan Group chi hơn 1.100 tỉ tạm ứng cổ tức cho cổ đông

Dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh nửa đầu năm 2021, Masan Group quyết định chi hơn 1.100 tỉ đồng để tạm ứng cổ tức cho cổ đông.

Phúc Long và VinMart+: thương hiệu Việt hướng tới người tiêu dùng Việt

Công ty TNHH The Sherpa - thành viên của Masan - đã công bố thỏa thuận mua lại 20% Công ty Phúc Long Heritage với giá trị 15 triệu USD.

VinMart/VinMart+ - 'chiến mã' của bán lẻ Việt Nam

Trong quý 4-2020, Công ty VinCommerce (sở hữu hệ thống VinMart/VinMart+ và các nông trại VinEco) đã đạt lợi nhuận trước thuế, khấu hao và lãi vay (EBITDA) dương với lợi nhuận 16 tỉ đồng.