Tag: hoa tết

Chị em không còn mặn mà với hoa Valentine 2024

Giá hoa Tết năm nay khá mềm, thế nên chị em không còn mặn mà với hoa Valentine.

Chiều 30 Tết, TP.HCM mua thêm 3.000 chậu hoa 'giải cứu' cho tiểu thương

Tổng cộng đã có hơn 9.000 chậu hoa Tết bán ở bến Bình Đông được Sở Du lịch TP.HCM và quận 8 mua ủng hộ, chia sẻ với người bán trước khi chợ hoa đóng cửa.

Chợ hoa chiều 30 Tết: Người mua giờ là thượng đế

Nhiều chợ hoa Tết vẫn tấp nập, nhưng người dân tìm chọn xem hàng nào 'xả lỗ' rẻ nhất mới mua.

Chưa đến giao thừa, nhiều nơi đã ‘bán đổ bán tháo’ hoa Tết

Dù chưa đến giao thừa nhưng nhiều nơi bán hoa Tết phải “bán đổ bán tháo”, “đại hạ giá” để mong bán được hoa, về quê ăn Tết.

Tết Sài Gòn nỗi nhớ, niềm thương

Bây giờ, mỗi lần đến Tết tôi vẫn thường chở con mình đi dọc rạch Sài Gòn, kênh Tàu Hủ ngắm những con thuyền hoa. Giữa những con thuyền ấy, một cái Tết năm xưa neo đậu giữa lòng tôi.

Chợ quê miền núi ngày giáp Tết

Thác Bà (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) là một thị trấn nhỏ vùng miền núi phía Bắc. Những ngày giáp Tết các phiên chợ quê họp cả ngày để người dân sắm Tết. Không khí chợ Tết nhộn nhịp đầy sắc hoa.

​​Hoa kiểng 'đua' giảm giá 29 Tết

Tuyết mai xổ giá chỉ 30.000 đồng một bó, bằng 1/10 giá năm ngoái, cúc mâm xôi còn 220.000 đồng/cặp; hoa ly, huệ dội chợ giảm giá sâu.

Ấm lòng cuộc giải cứu hoa Tết cho người nông dân bị bom hàng

Cận Tết, ba người nông dân trồng hoa ở Quảng Ngãi bị bom hàng. May mắn, một người hàng xóm đã viết câu chuyện lên Facebook. Chỉ sau một ngày, cuộc giải cứu hoa Tết ấm lòng đã giúp người nông dân có Tết.

Người bán hoa Tết ở Quảng Ngãi: Mua giúp đi, xả lỗ rồi đừng trả nữa

29 Tết, người bán hoa Tết tại chợ hoa đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi ồ ạt bán tháo, biển xả hàng treo khắp nơi cùng lời mời "Mua giúp đi, xả lỗ rồi đừng trả nữa".

Thời tiết miền Tây mát dịu, chợ hoa đông khách nhưng sức mua vẫn yếu

Do thời tiết ngày 29 Tết khá mát mẻ nên người dân đi mua sắm, vui chơi tại các chợ hoa rất đông. Tuy nhiên sức mua tới thời điểm này vẫn còn rất yếu.