Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính số dành riêng cho doanh nghiệp

27/07/2020 16:30 GMT+7

Mới đây, trong buổi họp tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020, Ngân hàng Nhà nước cho biết hoạt động thanh toán trực tuyến tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm trước, có xu hướng tăng nhiều hơn trong và sau giai đoạn dịch COVID-19.

Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính số dành riêng cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Doanh nghiệp cũng đang có xu hướng sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến

Giao dịch nội địa qua kênh Internet tăng 3,2% về số lượng và 45,7% về giá trị. Giao dịch qua kênh di động tăng trưởng 189% về số lượng và gần 170% về giá trị.

Không chỉ cá nhân mà doanh nghiệp cũng đang có xu hướng sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển, chờ đợi tại chi nhánh ngân hàng.

Tần suất doanh nghiệp thực hiện các giao dịch ngân hàng trong nước hàng tháng rất lớn, dẫn tới khoản phí giao dịch ngân hàng cũng là một khoản chi đáng kể. 

Sau COVID-19, bài toán tối ưu chi phí là bài toán mà hầu hết các doanh nghiệp đang quan tâm. Một giải pháp an toàn, thuận tiện và giúp tối ưu chi phí là điều mà doanh nghiệp đang cần lúc này.

BusinessOne Standard - Giải pháp giao dịch an toàn, thuận tiện và tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp có giao dịch nội địa

Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính số dành riêng cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Techcombank cung cấp giải pháp tài chính số cho doanh nghiệp giao dịch nội địa

BusinessOne Standard là gói giải pháp tài chính số được Techcombank thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu ở thị trường nội địa.

Tiếp nối thành công của chương trình E - Banking 0 đồng - miễn phí chuyển khoản nội địa không kèm điều kiện, khách hàng sử dụng gói BusinessOne Standard vẫn tiếp tục được miễn phí hoàn toàn chuyển khoản nội địa.

Ngoài ra, với BusinessOne Standard, doanh nghiệp sẽ được miễn phí thường niên và phí quản lý tài khoản, nhận thêm ưu đãi về lãi suất tiền gửi.

Đặc biệt, thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa là một công cụ sẽ giúp doanh nghiệp thanh toán thuận tiện tại các điểm chấp nhận thanh toán trong và ngoài nước, thanh toán chi phí quảng cáo Google, Facebook… Đặc biệt, khi giao dịch thẻ doanh nghiệp sẽ được hoàn 1% cho các giao dịch.

Mục tiêu của gói BusinessOne Standard là cung cấp một giải pháp có nhiều lợi ích tích hợp, phục vụ đối tượng doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trong nước. Khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ này chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng tất cả dịch vụ trọn gói.

Yếu tố bảo mật cũng được  chú trọng khi mọi giao dịch đều được bảo mật 2 lớp với người tạo và người duyệt giao dịch.

Với lợi thế là một ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số cùng chiến lược "Lấy khách hàng làm trọng tâm", dựa trên những nhu cầu riêng biệt của khách hàng, Techcombank đã chủ động đưa ra các giải pháp tài chính số với nhiều ưu thế vượt trội giúp khách hàng vừa thuận tiện trong giao dịch vừa tiết kiệm được chi phí.

Riêng trong năm 2019, lượng giao dịch online của doanh nghiệp tăng gấp 5 lần giúp tiết kiệm hơn 40% chi phí giao dịch của doanh nghiệp tương đương 127 tỷ đồng.

Tiếp nối những thành quả đã đạt được, Techcombank không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị vượt trội hơn nữa với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý tài chính và mở rộng kinh doanh.

Vào ngày 30/7 tới đây, Techcombank sẽ phối hợp cùng Haravan - Công ty công nghệ hàng đầu về nền tảng thương mại điện tử và giải pháp bán hàng đa kênh tổ chức sự kiện webinar "Đột phá kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi số" nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về các giải pháp đột phá kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi số.

Thời gian: 16h00-18h00 ngày 30/07

Nội dung chương trình sẽ được livestream trên trang Fanpage chính thức của Techcombank.

Hr Asia Award vinh danh Techcombank “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” Hr Asia Award vinh danh Techcombank “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” do HR Asia Magazine – tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận