Tag: hoạt động kinh doanh

Cisco - tiềm năng tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực AI

Cisco Systems (NASDAQ:CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hỗ trợ Internet của Mỹ. Công ty đã báo cáo doanh thu tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Công an TP.HCM chỉ đạo xử lý nghiêm chung cư mini sai phạm

Chiều 19-9, Công an TP.HCM tổ chức hội nghị và ban hành kế hoạch tổng rà soát, kiểm tra PCCC nhà trọ, chung cư mini, chung cư cũ... trên địa bàn.

Các chuỗi F&B tăng khuyến mãi, giảm giá để giữ thị phần

Sau một năm chịu áp lực tăng lạm phát và sức mua giảm, các doanh nghiệp ngành F&B đang dần lấy lại đà hồi phục bằng chính sách giá phải chăng. Đây cũng được coi là xu hướng tiêu dùng mới.

Thạc sĩ Luật Kinh tế Đại học Tây Đô - Chìa khóa cho sự nghiệp thành công

Việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ Luật kinh tế tại trường Đại học Tây Đô được xem là "chìa khóa" không chỉ giúp bạn có cơ hội làm việc tốt, mà còn phát triển sự nghiệp với mức đãi ngộ cao hơn.

TP.HCM có thể huy động tiền làm metro từ đâu?

TP.HCM có thể huy động 19,5 tỉ USD từ đâu để làm metro?

Masan liên tiếp đạt các giải thưởng uy tín

Từ năm 2022 đến nay, trước bối cảnh lạm phát tăng cao trên toàn cầu và những biến động của điều kiện kinh tế vĩ mô, Masan vẫn tiếp tục thúc đẩy các sáng kiến chiến lược trong hoạt động kinh doanh và khẳng định vị thế của mình.

Data Engineer là gì? Công việc và kỹ năng cần thiết đối với vị trí này

Trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, Data Engineer là một trong những vị trí được đánh giá tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Nếu bạn cũng có hứng thú tìm hiểu về việc làm này thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé

Vị trí System Admin và mô tả công việc chi tiết nhất

Bài viết sau đây của CareerBuilder để tìm hiểu thêm về những việc mà System Admin phải làm cũng như các kỹ năng cần có, mức lương và nơi tìm kiếm việc làm uy tín.

Đường sách TP.HCM thu hơn 32 tỉ đồng 6 tháng đầu năm 2023

So với cùng kỳ năm 2022, doanh thu Đường sách TP.HCM tăng gần gấp đôi và tăng 44,6% so với thời điểm trước dịch năm 2019.

Sáu tháng đầu năm 2023: ACB hoàn thành 50% kế hoạch năm, đẩy mạnh cho vay ưu đãi

Tính tới cuối tháng 6, quy mô tín dụng của ACB đạt hơn 434.000 tỉ, tăng 4,9% so với đầu năm. Riêng trong quý 2, tốc độ tăng trưởng có sự cải thiện mạnh mẽ, ở mức tăng 5,5% tương đương gần 23.000 tỉ so với quý 1.