Tag: tàu bệnh viện

Tàu bệnh viện Hải quân Trung Quốc lần đầu đến Kiribati

Tàu bệnh viện Peace Ark của Hải quân Trung Quốc lần đầu tiên cập cảng Kiribati, giữa bối cảnh Mỹ - Trung tranh giành ảnh hưởng ở Thái Bình Dương.

Khám phá ‘bệnh viện trên biển’ cỡ lớn của Hải quân Mỹ

TTO - Tàu bệnh viện USNS Mercy (T-AH 19) tham gia chương trình Đối tác Thái Bình Dương tại Phú Yên là một "bệnh viện trên biển" thuộc hàng lớn nhất của Hải quân Mỹ.

Tàu bệnh viện của Hải quân Việt Nam khám chữa bệnh cho người dân Phú Yên

TTO - Trong khuôn khổ của chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 đang diễn ra tại Phú Yên, tàu bệnh viện Khánh Hòa 01 của Hải quân Việt Nam tổ chức khám chữa bệnh cho 180 người dân.

Tàu bệnh viện Mercy của Hải quân Hoa Kỳ tham gia khám chữa bệnh tại Phú Yên

TTO - Lần đầu tiên tàu bệnh viện Mercy của hải quân Hoa Kỳ tham gia chương trình Đối tác Thái Bình Dương tại tỉnh Phú Yên và có các hoạt động khám, điều trị bệnh bằng công nghệ hiện đại dành cho người bệnh.

Tàu bệnh viện hải quân Hoa Kỳ đến Việt Nam tham gia chương trình Đối tác Thái Bình Dương

TTO - Tàu bệnh viện USNS Mercy (T-AH19) thuộc Bộ tư lệnh Hải vận quân sự Hoa Kỳ đã cập cảng Vũng Rô của tỉnh Phú Yên để tham gia chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 (PP22).

Siêu tàu bệnh viện của hải quân Mỹ khó giúp New York vì không nhận bệnh nhân COVID-19

TTO - Nhiều nghi thức quân sự và rào cản quan liêu đã ngăn không cho siêu tàu bệnh viện USNS Comfort tiếp nhận nhiều bệnh nhân như kỳ vọng.

Mỹ đổi cách chống dịch COVID-19: đánh vào nỗi sợ hãi

TTO - Những con số được trưng ra trong cuộc họp báo ngày 31-3 (giờ Mỹ) tại Nhà Trắng đang phản ánh cách tiếp cận mới của Chính phủ Mỹ: đánh vào nỗi sợ hãi thay vì cố gắng giảm nhẹ sự hoang mang.

Thống đốc bang kêu gọi 'Hãy đến cứu New York'

TTO - Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã gọi tình cảnh bang của ông giống như 'chim hoàng yến trong mỏ than', đồng nghĩa nếu New York thất bại trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, các bang khác gần như không còn cơ hội chống cự.

Dân New York mừng vui đón tàu bệnh viện 1.000 giường tới giải vây

TTO - Tàu bệnh viện USNS Comfort của Hải quân Mỹ đã tới New York ngày 30-3. Con tàu với 1.000 giường được ví như ngọn hải đăng mang lại hi vọng cho một thành phố đang tuyệt vọng trong cuộc chiến chống COVID-19.

Hải quân Mỹ điều 2 tàu bệnh viện tới New York, Bờ Tây chống dịch COVID-19

TTO - Hai tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ sẽ được điều động tới New York và khu vực Bờ Tây để hỗ trợ các bệnh viện địa phương ứng phó dịch bệnh COVID-19.