Tag: Tập đoàn Thiên Thanh

Vì sao khó thi hành án dân sự các ‘đại án’ liên quan Phan Văn Anh Vũ, Phạm Công Danh...?

TTO - Cục Thi hành án dân sự Đà Nẵng vừa có báo cáo công tác năm 2022. Trong đó, cục này tiếp tục nêu ra một số vụ có giá trị lớn, khó thi hành như vụ án liên quan Phan Văn Anh Vũ và các cựu quan chức Đà Nẵng; vụ Phạm Công Danh…

Sáng nay 25-8 mở lại phiên tòa Hứa Thị Phấn

TTO - Sau gần 2 tháng tạm ngừng phiên tòa, sáng nay 25-8, HĐXX phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử bị cáo Hứa Thị Phấn và đồng phạm.

Tương lai nào cho dự án sân vận động Chi Lăng - Đà Nẵng?

TTO - Chiều 9-7,Tập đoàn Thiên Thanh đã họp báo thông tin dự án Chi Lăng - Đà Nẵng tại Trung tâm báo chí TP.HCM. Tại đây, đại diện Tập đoàn Thiên Thanh đã cung cấp các bằng chứng pháp lý về việc mua dự án, mong muốn được tiếp tục thực hiện dự án.

Tập đoàn Thiên Thanh khiếu nại khẩn cấp đề nghị ngăn chặn đấu giá 6 lô đất

TTO - Ngày 24-6, trong phần tranh luận tại phiên tòa phúc thẩm xét xử bà Hứa Thị Phấn và đồng phạm, Tập đoàn Thiên Thanh đã nộp đơn kiến nghị khẩn cấp gửi HĐXX và VKS đề nghị ngăn chặn việc đấu giá 6 lô đất ở quận 2, TP.HCM.

Phúc thẩm vụ án Hứa Thị Phấn: Bà Phấn xin giảm án, ông Danh đòi đất đai

TTO - Ngày 22-6, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án Hứa Thị Phấn giai đoạn 2, theo đó, bản án sơ thẩm sau khi tuyên về phần dân sự đã khiến các bên liên quan kháng cáo.

Không thể bán sân Chi Lăng để thi hành án vụ Phạm Công Danh

TTO - Ngày 30-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết ông Trần Phước Thu, cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Đà Nẵng, đã có báo cáo về việc xử lý tài sản là sân vận động Chi Lăng để thi hành án vụ Phạm Công Danh.

Thỏa thuận thi hành án với các ngân hàng giữ lại sân vận động Chi Lăng

TTO - Cục Thi hành án dân sự Đà Nẵng chủ trì tổ chức cho các bên có liên quan thỏa thuận theo đề nghị của UBND TP Đà Nẵng xin giữ lại toàn bộ diện tích đất tại khu phức hợp sân vận động Chi Lăng.

Nhiều ngân hàng không đồng ý trả hàng ngàn tỉ cho ngân hàng Xây Dựng

TTO - Bị thu hồi hàng ngàn tỉ đồng, các ngân hàng đồng loạt "phản pháo" cho rằng các số tiền này không phải tang vật của vụ án và không có cơ sở thu hồi số tiền này để trả cho ngân hàng Xây Dựng.

Đề nghị khắc phục tối đa hậu quả thiệt hại vụ Phạm Công Danh

TTO - Đại diện Viện kiểm sát cho rằng bản án sơ thẩm đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ, hình phạt đối với các bị cáo đã là rất nhẹ so với hậu quả gây ra nên không có cơ sở để xem xét giảm nhẹ hơn nữa.

Cận cảnh 'thánh địa' Chi Lăng một thời của người Đà Nẵng

TTO - Sau thời gian dài không hoạt động, hiện sân vận động Chi Lăng đang bộc lộ những dấu hiệu xuống cấp nặng, cần được sửa chữa nếu muốn tiếp tục sử dụng. Đây từng là "thánh địa" của người yêu mến bóng đá Đà Nẵng