Tag:

Tập đoàn Dầu khí VN

Chủ trương đặc biệt mở đường xử đại án

Chủ trương đặc biệt mở đường xử đại án

TTO - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao NGUYỄN HÒA BÌNH khẳng định điều này trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ về những đại án đã, đang và sẽ xét xử (như vụ án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí VN, OceanBank, Ngân hàng Xây dựng VN...).

04:55

Khởi tố ông Phan Đình Đức, thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí

TTO - Ông Phan Đình Đức, thành viên HĐTV PVN, bị khởi tố điều tra liên quan đến việc góp vốn 800 tỉ vào Ngân hàng cổ phần Đại Dương (Ocean Bank) và mất trắng số tiền này.

01:52

Quy trình bắt ông Đinh La Thăng được thực hiện như thế nào?

TTO – Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng trong ngày 8-12. Quy trình này như thế nào?

08:54

Vì sao kế toán trưởng PVN bị bắt?

TTO - Kế toán trưởng Lê Đình Mậu đã soạn thảo, ký "nháy" công văn trình Nguyễn Xuân Sơn ký ứng hàng ngàn tỉ cho PVC trong khi PVN chưa ký hợp đồng gói thầu với PVC.

05:39

Nguyên chủ tịch OceanBank: 'Xin không xử án chung thân'

TTO - Ngày 24-9, sau 4 tuần làm việc liên tục, hội đồng xét xử TAND TP. Hà Nội đã cho các bị cáo trong đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.

12:45

PVN sẽ thoái vốn tại nhiều công ty từ nay đến 2020

TTO - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu PVN phải hoàn thành thoái vốn trong năm 2020 bên cạnh sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn tại nhiều doanh nghiệp.

10:43

​Thủ tướng khích lệ nỗ lực của Tập đoàn dầu khí

TTO - Chỉ ít ngày sau cuộc làm việc của Tổ công tác của Thủ tướng với Tập đoàn dầu khí Việt Nam, đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc với tập đoàn này vào sáng 5-8.

09:34

Thiếu đầu tư, PVN lo khai thác dầu mỗi năm chỉ 5-7 triệu tấn

TTO - Dù năm 2017, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam PVN sẽ khai thác 13,28 triệu tấn dầu, nhưng rất có thể trong dăm bảy năm tới, sản lượng sẽ chỉ còn 5-7 triệu tấn.

09:00

Những “phi vụ” thất thoát của PVN

TTO - Có những sai phạm của PVN đã được điểm mặt chỉ tên. Điển hình như vụ 800 tỉ đồng đổ vào OceanBank một đi không trở lại, hay hàng loạt dự án nghìn tỉ đắp chiếu, thua lỗ. Cùng điểm lại những phi vụ ấy.