Tag: tăng cường năng lực

ABBANK hợp tác cùng Google Cloud cho mục tiêu chuyển đổi số

Ngày 13-2, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) hợp tác cùng liên danh Cloud Ace - CMC Telecom tổ chức thành công Lễ ký kết và khởi động dự án “Xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud”.

Dự án hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân USAID IPSC mở cổng đăng ký đợt 3

Từ ngày 1-7, Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC) tiếp tục mở cổng đăng ký đợt 3 cho các doanh nghiệp có nhu cầu nhận các hỗ trợ kỹ thuật từ dự án.

Trường Đại học Mở TP.HCM mở 2 chương trình đào tạo mới

Năm 2022, Trường ĐH Mở TP.HCM cho ra đời 2 chương trình đào tạo mới, là ngành Quản lý công (chương trình đại trà), và ngành Kinh tế (chương trình chất lượng cao), nhằm đáp ứng cho thị trường lao động chất lượng cao.

Bên trong phòng xét nghiệm container tìm virus SARS-CoV-2

TTO - Phòng xét nghiệm container ATSH BSI do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đưa về Phú Yên giúp tỉnh này tăng cường năng lực xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2.

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường năng lực cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nặng

TTO - Khẩn trương bổ sung năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực (ICU) hoặc thiết lập ngay đơn vị hồi sức tích cực nếu chưa có để không bị động trước diễn biến dịch, giảm người bệnh COVID-19 tử vong.

ADB hỗ trợ các nước đang phát triển 20 triệu USD tiếp cận vắc xin COVID-19

TTO - Khoản phân bổ mới 20,3 triệu USD vừa được phê duyệt sẽ tăng cường năng lực tiếp cận, giới thiệu, triển khai, cung cấp và giám sát vắc xin một cách an toàn và hiệu quả cho các thành viên đang phát triển của ADB.

Mỹ hỗ trợ Việt Nam xây dựng chính phủ điện tử

TTO - Hỗ trợ trong xây dựng chính phủ điện tử, hiện đại hóa quản trị công và cải cách thủ tục hành chính là những nội dung chính trong Bản ghi nhớ vừa được ký kết giữa Văn phòng Chính phủ và Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

IFC cấp khoản vay đầu tiên trong ngành logistics Việt Nam, trị giá 70 triệu USD

TTO - Ngay trong đại dịch COVID-19, Tổ chức tài chính thế giới (IFC) đã thông qua khoản vay trị giá 70 triệu USD cho Công ty cổ phần giao nhận và vận chuyển In Do Trần (ITL Corp) của Việt Nam.

Thêm 8 bệnh viện đủ năng lực xét nghiệm COVID-19 tại TP.HCM

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa cho biết đã rà soát và có 8 bệnh viện có đủ năng lực triển khai xét nghiệm khẳng định COVID-19, đề nghị lãnh đạo 8 bệnh viện khẩn trương kiện toàn năng lực và có văn bản đề nghị Viện Pasteur sớm đánh giá năng lực.

Bộ Quốc phòng tăng cường năng lực xét nghiệm COVID-19 cho Quân khu 5

TTO - Ngày 1-8, đoàn công tác tăng cường dập dịch COVID-19 của Bộ Quốc phòng đã có buổi làm việc với Bộ tư lệnh Quân khu 5, UBND TP Đà Nẵng.