Tag: TAND Hà Nội

Cựu thanh tra xây dựng chém chết bé trai 2 tuổi, làm nhiều người trong nhà vợ bị thương

Mâu thuẫn với vợ và bố vợ, Phi nảy sinh ý định giết những người đàn ông trong gia đình vợ và đã chém chết một bé trai 2 tuổi.

Gây hỏa hoạn làm tình nhân chết bỏng, người đàn ông lãnh 20 năm tù

Bực tức vì tình nhân yêu cầu "bỏ vợ", Nguyễn Tuấn Anh mua 5 lít xăng về đổ ra sàn nhà. Trong lúc bật lửa hút thuốc đã gây ra hỏa hoạn khiến người tình chết vì bỏng nặng.

Cựu công an lãnh án tù vì lừa 'chạy' cho người khác vào Học viện Cảnh sát

Bị cáo Tô Thanh Dung lừa “chạy” cho con trai của một phụ nữ ở Hà Nội vào học tại Học viện Cảnh sát nhân dân với giá một tỉ đồng, rồi chiếm đoạt, chi tiêu cá nhân.

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị cho gia đình tham dự phiên tòa

TTO - Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 đồng phạm khác bị xét xử do gây ra những sai phạm liên quan dự án ethanol Phú Thọ.

Vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong: 'Tôi cũng không biết mình bị oan hay không'

TTO - Xử phúc thẩm vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong trong xe đưa đón, bị cáo Nguyễn Bích Quy, 56 tuổi, có nhiều lời khai mâu thuẫn, trước đó bà kháng cáo kêu oan nhưng tại tòa hôm nay lại nói "giờ không biết là kêu oan hay xin giảm nhẹ hình phạt".

Ông Trương Duy Nhất bị tuyên phạt 10 năm tù

TTO - Bị cáo Trương Duy Nhất (56 tuổi, cựu trưởng văn phòng đại diện Trung Trung bộ của báo Đại Đoàn Kết) bị TAND Hà Nội tuyên phạt 10 năm tù về tội 'Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ'.

Bị cáo Trương Duy Nhất: 'Tôi phải làm theo sự phân công và quyết định của tổng biên tập'

TTO - Khai trước tòa, bị cáo Trương Duy Nhất khẳng định mình không sai phạm trong việc mua, chuyển nhượng nhà đất cho công ty của Phan Văn Anh Vũ, 'nếu có sai phạm thì đó là tổng biên tập vì tôi thực hiện theo ủy quyền của tổng biên tập'.

Cựu chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm nhận thêm 15 năm tù

TTO - Cựu chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm vừa bị phạt thêm 15 năm tù với cáo buộc đã làm Oceanbank thiệt hại hơn 90 tỉ đồng trong thương vụ làm ăn với Tập đoàn Vina Megastar.

​Nhóm hacker Việt lĩnh án vì trộm tiền để mua hàng hiệu

TTO - Lợi dụng sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Bá và đồng phạm đã hack website quốc tế, lấy cắp thông tin tín dụng của nhiều người để mua nước hoa, điện thoại sịn…