Tag:

TAND cấp cao tại TP.HCM

Ông Đặng Văn Hiến bị tuyên y án tử hình

Ông Đặng Văn Hiến bị tuyên y án tử hình

TTO - Sau khi tuyên án tử hình đối với ông Đặng Văn Hiến, Hội đồng xét xử nhắc đi nhắc lại rằng ông có 7 ngày xin chủ tịch nước ân xá, giảm án...

09:53

Xét xử phúc thẩm vụ ông Trần Minh Lợi 'đưa hối lộ'

TTO - Sau nhiều lần hoãn, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ ông Trần Minh Lợi và đồng phạm đưa hối lộ để "chạy tại ngoại"...

04:05

Đoạt mạng vợ vì nghi ngoại tình với chủ nợ

TTO - Nguyễn Văn Hồ nghi ngờ vợ ngoại tình với chủ nợ của mình nên đã dùng dao chém một nhát vào cổ tước đoạt sinh mạng người vợ trẻ.

12:22

Ông Nguyễn Khắc Thủy đến nhà tạm giữ tự nguyện thi hành án

TTO - Chánh án TAND TP Vũng Tàu Nguyễn Thanh Sơn cho biết sáng 18-6, bị án Nguyễn Khắc Thủy đã tự nguyện đến nhà tạm giữ Công an TP Vũng Tàu để thi hành bản án 3 năm tù về tội dâm ô với trẻ em.

11:50

Rắc rối vụ tranh chấp con lai

TTO - Đó là một bản án hôn nhân gia đình do tòa án Pháp tuyên, liên quan đến quyền nuôi một người con lai Việt - Pháp.

09:08

Đề nghị bác kháng cáo của nhóm khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Nhận định hành vi khủng bố của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, bản án sơ thẩm đã xét xử đúng người đúng tội nên VKSND Cấp cao tại TP.HCM đề nghị Hội đồng xét xử bác tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với 14 bị cáo trong vụ án.

11:20

Vụ án Huyền Như: Bác kháng cáo đòi VietinBank trả tiền

TTO - Theo tòa phúc thẩm, Huỳnh Thị Huyền Như là nhân viên VietinBank, là người phạm tội gây thiệt hại nên phải bồi thường chứ ngân hàng không có trách nhiệm.

01:09

Giảm án cho người chồng đánh chết lái xe ngủ cạnh vợ mình

TTO - Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người làm của mình, Nguyễn Đào đã lấy cây gỗ đập vào đầu làm nạn nhân tử vong.

05:12

Vụ dâm ô ở Vũng Tàu: Tòa không kháng nghị vì dư luận!

TTO - Ông Quảng Đức Tuyên - phó chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM - khẳng định có đủ căn cứ ra kháng nghị giám đốc thẩm, chứ không kháng nghị bản án vì áp lực dư luận.