Tag: Tanaka Koji

Mời ông Tanaka Koji làm Giám đốc kỹ thuật VFF

TT - Sau khi Eximbank rút lui không tiếp tục tài trợ cho bóng đá VN (từ cuối tháng 8), Công ty cổ phần Bóng đá VN (VPF) đã đàm phán với nhiều đối tác để tìm nhà tài trợ cho V-League, Giải hạng nhất và Cúp quốc gia mùa bóng 2015.

Chuyên gia Nhật đánh giá bóng đá VN còn quá nhiều nỗi lo

TTO - Ngày 7-5, lãnh đạo Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã trả lời chất vấn của giới truyền thông trong buổi gặp gỡ báo chí định kỳ tại trụ sở Liên đoàn bóng đá VN (VFF) về những vấn đề tồn đọng của bóng đá VN thời gian qua.

Ngày 16-2: chuyên gia Tanaka Koji trở lại VN

TT - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá VN (VPF) Phạm Ngọc Viễn cho biết ngày 16-2, chuyên gia bóng đá Tanaka Koji - người từng nhiều năm tham gia điều hành Giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản (J-League) - sẽ đến VN để đảm nhận vai trò trưởng ban tổ chức V-League 2014 theo lời mời của VPF.

Chờ một cái tên: Tanaka Koji

TT - Cũng tại giải U-19 quốc tế mà V-League 2014 gần như bị quên béng! Mọi năm, cái tháng trước khi V-League khai cuộc, các trang báo thể thao bám sát, đưa không thiếu thông tin gì, từ sự chuẩn bị của các đội, trọng tài, chuyển nhượng...

“Tôi tin ông Tanaka Koji sẽ thành công”

TT - Lần đầu tiên các giải bóng đá chuyên nghiệp VN mùa 2014 (V-League, Giải hạng nhất quốc gia, Cúp quốc gia) sẽ có chuyên gia người Nhật đảm nhiệm cương vị trưởng ban tổ chức giải.