Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Tạm giữ thanh niên và nhóm bạn bắt người rồi đánh đập

03/04/2020 16:32 GMT+7

TTO - Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang điều tra vụ nhóm thanh niên táo tợn bắt giữ người trái pháp luật vào ban ngày rồi còn đánh đập nạn nhân.

Tạm giữ thanh niên và nhóm bạn bắt người rồi đánh đập - Ảnh 1.

Lê Minh Hiếu tại cơ quan công an - Ảnh: H.T.

Ngày 3-4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Minh Hiếu (20 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi" bắt giữ người trái pháp luật".

Theo điều tra ban đầu, ngày 30-3, Công an huyện Châu Thành nhận tin báo anh Trần Văn Hiền (17 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) đang làm công nhân của một công ty thuộc Khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang bị một nhóm người bắt cóc và đánh đập. 

Công an vào cuộc thì phát hiện Hiền bị đưa vào gò mả ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, bị trói tay buộc vào 1 cây cột. Tại đây, công an phát hiện Huỳnh Thanh Tuấn (14 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) cầm hung khí đứng canh gác không cho Hiền bỏ trốn.

Tại công an, Tuấn khai Hiếu chính là kẻ chủ mưu bắt cóc Hiền đánh đập vì mâu thuẫn tình cảm. 

Theo đó, Hiền có quan hệ tình cảm với Lê Lâm Mẫn Trang (16 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) và đã chia tay không còn qua lại với nhau. Sau đó giữa Hiền và Trang cự cãi nói xấu nhau trên nhóm trò chuyện Zalo chung. 

Khoảng 18 giờ ngày 29-3, Nguyễn Thị Anh Thư (15 tuổi, ngụ P.6, TP Mỹ Tho) là bạn làm chung với Hiền và Trang gọi điện liên hệ Hiền ra khu vực chợ đêm Tân Hiệp để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, Hiền thấy Trang và Thư đang đứng nói chuyện với Hiếu. Hiếu gọi thêm người đến và một người dùng dao tự chế rượt đuổi chém Hiền nên Hiền bỏ chạy và để lại xe máy.

Tuấn lấy xe máy của Hiền đem đến một điểm giữ xe trên địa bàn huyện Châu Thành và gửi tại đó rồi cả nhóm hẹn Hiền đến gặp tại nhà sách Tân Hiệp (huyện Châu Thành). 

Khi đến nơi, thấy nhóm của Hiếu đông quá nên Hiền định bỏ chạy thì bị bắt lại và Hiếu đưa lên xe chở đến nơi mà công an giải cứu Hiền.

Tại cơ quan công an, Hiếu đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ và làm việc với các đối tượng còn lại có liên quan.

Nhóm thanh niên táo tợn bắt giữ người rồi đánh gãy tay, chân Nhóm thanh niên táo tợn bắt giữ người rồi đánh gãy tay, chân

TTO - Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đang tạm giữ Lê Nguyễn Đăng Khoa để điều tra vì có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật và gây thương tích cho người khác.HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận