Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2020

Nhóm thanh niên táo tợn bắt giữ người rồi đánh gãy tay, chân

02/12/2019 08:57 GMT+7

TTO - Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đang tạm giữ Lê Nguyễn Đăng Khoa để điều tra vì có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật và gây thương tích cho người khác.

Nhóm thanh niên táo tợn bắt giữ người rồi đánh gãy tay, chân - Ảnh 1.

Lê Nguyễn Đăng Khoa tại cơ quan công an - Ảnh: A.X.

Ngày 2-12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ Lê Nguyễn Đăng Khoa (biệt danh Bi, 24 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra vì có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật và gây thương tích cho người khác.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20h ngày 28-11, Khoa cùng  Đoàn Lâm Chí Kha (17 tuổi) và Châu Thái Đô (biệt danh Tèo Gấu, 39 tuổi - cùng ngụ huyện Châu Thành) đang ngồi ở nhà trọ của Khoa ở xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành thì thấy Huỳnh Trường Vân (31 tuổi) và Võ Ngọc Quyên (26 tuổi, bạn gái Vân) cùng ngụ xã Nhị Quí, thị xã Cai Lậy đi ngang.

Nhóm đối tượng này nghi ngờ Vân có mối quan hệ với một đối tượng có biệt danh Tuấn Nhóc (chưa rõ danh tính) mà họ cần tìm nên bắt Vân vào nhà trọ của Khoa đề dò tìm tung tích đối tượng kia.

Tại đây, Đô và Kha và Khoa dùng tay đánh nhiều cái trúng vào người Vân để tra hỏi về nơi ở của Tuấn Nhóc.

Sau đó, 3 đối tượng này  bắt Vân đến nhà ông  Huỳnh Thanh Bình (42 tuổi, ngụ xã Bình Trưng, huyện Châu Thành). Tại đây, Đô dùng cái ghế đánh vào đầu của Vân rồi kéo vào nhà vệ sinh đổ nước lên đầu. Chưa chịu dừng lại, Khoa tiếp tục dùng 1 đoạn cây đánh gãy chân phải của Vân. Các đối tượng liên tục đánh đập, dùng nhiều biện pháp tra tấn yêu cầu Vân khai địa chỉ của Tuấn Nhóc.

Sau khi thấy anh Vân bị gãy tay chân, Khoa đưa Kha 2 triệu đồng để chở Vân đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Vĩnh Kim (huyện Châu Thành) cấp cứu và khai nguyên nhân do té xe. 

Hiện tại nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị trong tình trạng bị gãy 2 tay và chân phải.

Công an huyện Châu Thành đang truy bắt Đô đã bỏ trốn. Riêng Đoàn Lâm Chí Kha do chưa đủ 18 tuổi nên cơ quan công an cho gia đình bảo lãnh.

Bắt 2 nghi phạm bắt giữ người trái pháp luật Bắt 2 nghi phạm bắt giữ người trái pháp luật

TTO - Để tìm lại chiếc xe bị chiếm đoạt, Hưng cùng đồng phạm đã bắt giữ trái pháp luật, đánh nhóm bạn ở cùng phòng trọ với người chiếm đoạt chiếc xe.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận