02/12/2020 18:55 GMT+7

Tạm đình chỉ công tác trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Ngày 2-12, lãnh đạo Vietnam Airlines đã quyết định tạm đình chỉ công tác với trưởng đoàn tiếp viên để làm rõ trách nhiệm trong việc tiếp viên vi phạm quy định trong cách ly làm lây nhiễm COVID-19 ra ngoài.

Tạm đình chỉ công tác trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Vietnam Airlines cho biết sẽ điều tra, xử lý tất cả tổ chức, cá nhân sai phạm trong việc cách ly - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, ban lãnh đạo hãng này đã họp và ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phan Ngọc Linh - đoàn trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines - trong thời hạn 15 ngày.

Việc tạm đình chỉ công tác ông Linh là để làm rõ trách nhiệm có liên quan đến việc vi phạm quy định cách ly tại khu cách ly tập trung của tổ bay và cách ly tổ bay tại nhà theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Trong ngày 2-12, Vietnam Airlines cũng đã nói lời xin lỗi vì sự việc không mong muốn khi tiếp viên D.V.H. (bệnh nhân 1.342) của hãng đã vi phạm quy định cách ly, tiếp xúc với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong quá trình cách ly tập trung và tại nơi cư trú, khiến lây nhiễm virus corona cho người khác.

Vietnam Airlines cho biết hãng đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Hà Nội kiểm tra khu cách ly tổ bay Vietnam Airlines, từng có 3 tiếp viên vi phạm Hà Nội kiểm tra khu cách ly tổ bay Vietnam Airlines, từng có 3 tiếp viên vi phạm

TTO - Theo phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh, lực lượng phòng chống dịch COVID-19 đã kiểm tra khu cách ly tổ bay ở quận Long Biên. Trong khi lãnh đạo quận Long Biên cho biết từng đề nghị xử lý 3 tiếp viên không chấp hành quy định cách ly.

TUẤN PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên