Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021
Tạm đình chỉ công tác trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines
TTO - Ngày 2-12, lãnh đạo Vietnam Airlines đã quyết định tạm đình chỉ công tác với trưởng đoàn tiếp viên để làm rõ trách nhiệm trong việc tiếp viên vi phạm quy định trong cách ly làm lây nhiễm COVID-19 ra ngoài.

Vietnam Airlines cho biết sẽ điều tra, xử lý tất cả tổ chức, cá nhân sai phạm trong việc cách ly - Ảnh: TUẤN PHÙNG
Theo thông tin từ Vietnam Airlines, ban lãnh đạo hãng này đã họp và ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phan Ngọc Linh - đoàn trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines - trong thời hạn 15 ngày.
Việc tạm đình chỉ công tác ông Linh là để làm rõ trách nhiệm có liên quan đến việc vi phạm quy định cách ly tại khu cách ly tập trung của tổ bay và cách ly tổ bay tại nhà theo chỉ đạo của Thủ tướng.
Trong ngày 2-12, Vietnam Airlines cũng đã nói lời xin lỗi vì sự việc không mong muốn khi tiếp viên D.V.H. (bệnh nhân 1.342) của hãng đã vi phạm quy định cách ly, tiếp xúc với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong quá trình cách ly tập trung và tại nơi cư trú, khiến lây nhiễm virus corona cho người khác.
Vietnam Airlines cho biết hãng đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng.
-
TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 25-2 khẳng định hoạt động trên Biển Đông của các quốc gia cần phải đóng góp vào mục tiêu, lợi ích, trách nhiệm, nguyện vọng chung của tất cả các quốc gia và cộng đồng quốc tế.
-
TTO - Sáng 25-2, ngay khi báo Tuổi Trẻ phát động chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19, đông đảo bạn đọc đã trực tiếp đến báo Tuổi Trẻ đóng góp với mong muốn chung tay góp sức ngăn chặn dịch bệnh.
-
TTO - Từng là thủy thủ, có thời gian 27 năm sống ở Mỹ và có dịp được đi du thuyền, ông Năm Cao về quê Vĩnh Long làm nghề nuôi lươn và bỏ 5 tỉ đồng cả đời tích cóp để xây căn ‘nhà du thuyền’, hiện thực hóa niềm đam mê.
-
TTO - Từ 1-3, TP.HCM cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu trừ các lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín.
-
TTO - Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vừa khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong, nghi do lốp ôtô phát nổ khi vừa bơm xong.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận