Tag: tiếp viên

Triệt phá ổ bán dâm với 200 tiếp viên phục vụ khách từ A đến Z

Ông chủ người Trung Quốc mở nhà hàng ăn uống, karaoke ở quận 5, TP.HCM. Sau đó tuyển tiếp viên nữ về thu hút các "dân chơi" rồi bán dâm.

Vietnam Airlines nhận bốn giải thưởng từ World Travel Awards

Vietnam Airlines vừa được Tổ chức World Travel Awards trao bốn giải thưởng lớn gồm: hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng ghế phổ thông, về bản sắc văn hóa, về dịch vụ phi hành đoàn và tạp chí trên không.

Quốc hội bắt đầu chất vấn 4 bộ trưởng; Số tài khoản chứng khoán bằng 7,1% dân số; Hàng không 'khát' phi công, tiếp viên; TP.HCM thí điểm phạt nguội xe quá tải... là những tin tức đáng chú ý.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin mới nhất vụ tiếp viên hàng không xách ma túy

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết đến nay đã bắt giữ 200 người liên quan vụ nữ tiếp viên hàng không xách ma túy và đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiếp viên Hãng Cathay Pacific Airways bị tố chế giễu khách không biết tiếng Anh

Hãng hàng không Cathay Pacific Airways của Hong Kong phải xin lỗi, sau khi hành khách tố tiếp viên của hãng phân biệt đối xử với khách không biết tiếng Anh.

Bốn tiếp viên xách ma túy sẽ không được làm nhân viên hàng không?

Bốn tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy được trả tự do đang được xem xét thực thi kỷ luật lao động, với hình thức không được sử dụng làm việc tại vị trí nhân viên hàng không ở bất kỳ doanh nghiệp hàng không nào.

Trực tiếp: Họp báo vụ bắt 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam

Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra vụ bắt 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam.

Khởi tố cha con chủ cơ sở massage mua bán, giam giữ nữ tiếp viên 15 tuổi

TTO - Cha con chủ cơ sở massage ở Đồng Nai có hành vi mua bán, giam giữ 2 nữ tiếp viên 15 tuổi vừa bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam.

9 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị Úc xét hỏi vì mang nhiều tiền mặt

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết theo thông tin ban đầu mà cơ quan này nhận được, 9 tiếp viên bị nhà chức trách của Úc xét hỏi vì mang nhiều tiền mặt thuộc tổ bay của Vietnam Airlines.

Hãng bay Virgin Atlantic cho phép tiếp viên lộ hình xăm

TTO - Virgin Atlantic là hãng hàng không đầu tiên ở Vương quốc Anh và là hãng bay lớn đầu tiên trên toàn cầu cho phép tiếp viên để lộ hình xăm.