Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Tạm đình chỉ công tác cán bộ thuế lái xe khi say xỉn còn thách thức công an

09/05/2020 14:32 GMT+7

TTO - Ông Đ.Đ.T., cán bộ thuế thuộc Chi cục Thuế huyện Bố Trạch, Quảng Bình, đã bị tạm đình chỉ công tác vì lái xe khi say xỉn còn thách thức công an.

Tạm đình chỉ công tác cán bộ thuế lái xe khi say xỉn còn thách thức công an - Ảnh 1.

Ông T. lớn tiếng thách thức và cự cái công an khi bị yêu cầu đo nồng độ cồn - Ảnh: Đ.HẢI

Ngày 9-5, Chi cục Thuế huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.Đ.T. (cán bộ đội thuế số 2 thuộc chi cục này) để làm rõ hành vi lái xe khi say xỉn còn thách thức công an.

Cục Thuế tỉnh Quảng Bình cũng đã có văn bản gửi Chi cục Thuế huyện Bố Trạch yêu cầu ông T. giải trình về hành vi nói trên. 

Chi cục Thuế huyện Bố Trạch cho biết sẽ xử lý cán bộ vi phạm theo quy định. 

Trước đó, tối 5-5, lực lượng phản ứng nhanh 141QB (thuộc Công an tỉnh Quảng Bình) dừng một người đi xe máy trên quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch) để kiểm tra nồng độ cồn. 

Khi công an yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì người lái xe đã vòng vo, to tiếng cự cãi và thiếu hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau hơn 30 phút vận động thuyết phục, người đàn ông mới đồng ý cho kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả cho thấy nồng độ cồn của người này là 0,436mg/lít khí thở, vượt quá mức quy định.

Người này sau đó được xác định chính là ông T..

Cán bộ thuế say rượu lái xe máy còn thách thức công an Cán bộ thuế say rượu lái xe máy còn thách thức công an

TTO - Một cán bộ thuế tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang bị xử lý vì lái xe máy trong tình trạng say rượu còn thách thức, thiếu hợp tác với công an khi bị kiểm tra.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận