Tag: cán bộ thuế

Tin tức đáng chú ý: 7 nông sản xuất khẩu đạt trên 1 tỉ USD; Bạc Liêu cảnh báo nạn giả danh cán bộ thuế lừa đảo; Từ 1-9, cấm ngân hàng cho vay để mua vàng, đảo nợ, gửi tiết kiệm...

Công an Quảng Ninh thông tin việc bắt hai cán bộ thuế Hải Phòng

Chiều 14-3, Công an Quảng Ninh thông tin về việc bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi làm việc, chỗ ở của hai cán bộ thuế Hải Phòng.

Mở phòng khám bệnh tư nhân, đóng thuế thế nào?

Tôi hiện là bác sĩ. Tôi đã được cấp giấy phép kinh doanh hộ gia đình để mở phòng khám bệnh tư nhân. Cách tính thuế như thế nào?

Nữ cán bộ thuế mất liên lạc sau thời gian nghỉ phép

Một nữ cán bộ thuế xin nghỉ phép 10 ngày nhưng hết phép không trở lại cơ quan. Hiện bà này đang mất liên lạc suốt hai tuần qua.

Nhóm cán bộ thuế An Giang ‘bắt tay’ doanh nghiệp gây thiệt hại trên 11,5 tỉ đồng

TTO - Nhiều cán bộ thuế tỉnh An Giang đã cấu kết với các doanh nghiệp để mua bán trái phép hóa đơn, trốn thuế, thu lợi bất chính và gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 11,5 tỉ đồng.

Bắt cán bộ thuế cấu kết lập công ty 'ma' bán hóa đơn trái phép

TTO - Mặc dù là cán bộ thuế nhưng Vương Đức Hải đã cấu kết lập khống công ty để xuất bán hóa đơn hưởng lợi bất chính gần 1 tỉ đồng.

Xe bán tải lao xuống cầu, hai người tử vong

TTO - Chiếc xe bán tải chạy trên quốc lộ 48, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An lao thẳng xuống cầu khiến hai người là cán bộ thuế tử vong.

Cục Thuế tỉnh An Giang nói gì về 3 cán bộ bị bắt vì tiếp tay doanh nghiệp 'ma'?

TTO - Sau khi thông tin Công an tỉnh An Giang bắt 3 cán bộ thuế khu vực Tân Châu - An Phú và Tịnh Biên - Tri Tôn tiếp tay doanh nghiệp “ma” để trục lợi hơn 10 tỉ đồng đã khiến dư luận xôn xao bàn tán. Vậy những người này là ai?

Cán bộ thuế ở Cần Thơ bị phát hiện vi phạm từ đơn tố cáo

TTO - Lãnh đạo Cục Thuế Cần Thơ cho biết qua đơn tố cáo, đơn vị đã xác minh và phát hiện cán bộ thuế có dấu hiệu vi phạm pháp luật nên chuyển công an xử lý.

Đưa ra khỏi ngành cán bộ thuế hư hỏng, nhũng nhiễu doanh nghiệp

TTO - Phó thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh như vậy tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành thuế vào chiều 5-1.