Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Cán bộ thuế say rượu lái xe máy còn thách thức công an

08/05/2020 21:42 GMT+7

TTO - Một cán bộ thuế tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang bị xử lý vì lái xe máy trong tình trạng say rượu còn thách thức, thiếu hợp tác với công an khi bị kiểm tra.

Cán bộ thuế say rượu lái xe máy còn thách thức công an - Ảnh 1.

Ông T. không hợp tác việc đo nồng độ cồn - Ảnh cắt từ clip của công an

Tối 8-5, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý một trường hợp có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép khi lái xe nhưng có hành vi chống đối, thiếu hợp tác với lực lượng chức năng.

Theo đơn vị này, vụ việc xảy ra tối 5-5. Thời điểm trên, lực lượng phản ứng nhanh 141QB (thuộc Công an tỉnh Quảng Bình) đón dừng một người đi xe máy trên quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch), để kiểm tra nồng độ cồn.

Khi công an yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì người lái xe đã vòng vo, to tiếng cự cãi và thiếu hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau hơn 30 phút vận động thuyết phục, người đàn ông mới đồng ý cho kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả cho thấy nồng độ cồn của người này là 0,436mg/lít khí thở.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, người đàn ông này là Đ.Đ.T. (trú thị trấn Hoàn Lão). Ông T hiện đang là cán bộ đang công tác tại Chi cục Thuế huyện Bố Trạch.

Phạt 35 triệu với người đàn ông bỏ chốt kiểm tra nồng độ cồn, Phạt 35 triệu với người đàn ông bỏ chốt kiểm tra nồng độ cồn, 'đổ' cho vợ cầm lái

TTO - Được yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn nhưng một người đàn ông ở huyện Thanh Chương, Nghệ An khóa cửa ôtô bỏ đi rồi gọi vợ đến nhận là người cầm lái.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận