Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Tài xế xe ôm nhặt được hơn 100 triệu đồng trả lại người đánh rơi

27/02/2022 15:28 GMT+7

TTO - Nhặt được 102 triệu đồng, ông Tăng Phền, sinh sống bằng nghề chạy xe ôm, đã trình báo cơ quan công an nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

Tài xế xe ôm nhặt được hơn 100 triệu đồng trả lại người đánh rơi - Ảnh 1.

Công an xã Hòa Thuận trao số tiền 102 triệu đồng cho vợ chồng ông Nhân - Ảnh: ĐẠT NHÂN

Ngày 27-2, Công an xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, cho biết đã bàn giao số tiền 102 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân cho vợ chồng ông Nguyễn Minh Nhân (46 tuổi) và bà Lê Thị Phương (43 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành).

Trước đó, khoảng 7h ngày 26-2, vợ chồng ông Nhân chạy xe máy đi từ nhà đến xã Hòa Lợi để giải quyết công việc cá nhân thì đánh rơi bóp, bên trong có số tiền trên cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Sau khi phát hiện sự việc, ông Nhân cùng vợ đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Bóp tiền của ông Nhân sau đó được ông Tăng Phền (64 tuổi, ngụ xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) làm nghề chạy xe ôm khu vực chợ Hòa Thuận nhặt được ven đường ở khu vực ấp Đầu Bờ. Ông Phền nhanh chóng mang đến Công an xã Hòa Thuận giao nộp, nhờ trả lại cho khổ chủ.

Sau khi xác minh, Công an xã Hòa Thuận đã mời vợ chồng ông Nhân đến nhận lại số tiền đã đánh rơi.

Vợ chồng ông Nhân rất vui mừng khi nhận lại được tài sản bị đánh rơi và gửi lời cảm ơn ông Phền. 

Nhặt được hơn 20 triệu, cán bộ CSGT tìm người đánh rơi để trả lại Nhặt được hơn 20 triệu, cán bộ CSGT tìm người đánh rơi để trả lại

TTO - Trên đường về quê ăn Tết, người đàn ông 42 tuổi quê Bến Tre đánh rơi chiếc ví, sau đó tổ công tác của lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang nhặt được và trao trả cho người bị mất.

ĐẠT NHÂN - HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận