Tag: chạy xe ôm

Lương cao, sinh viên sẵn sàng làm xuyên Tết

Muốn nhận được mức lương nhân đôi, nhân ba trong mấy ngày Tết, nhiều sinh viên chọn ở lại TP.HCM thay vì về quê sum họp gia đình.

Một người đàn ông ngồi trên xe máy ngã xuống chết bất thường ở Bình Tân

Chiều tối 3-1, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trên đường Liên Khu 5-6 (phường Bình Hưng Hòa B).

Sài Gòn dậy sớm kỳ 1: Những cuốc xe cần mẫn nửa đêm về sáng

Lâu nay nhiều người nghĩ dân thành phố quen thức khuya dậy trễ, nhưng thực tế không hẳn vậy.

Ông ngoại 70 tuổi chạy xe ôm nuôi cháu vào giảng đường

Trong hành trình đến giảng đường đại học của Đặng Kim Quang Minh - chàng tân sinh viên mồ côi cha mẹ, luôn có hình bóng của ông ngoại 70 tuổi cần mẫn với công việc chạy xe ôm.

Sinh viên có việc làm đạt 100%: Cần gì phải ảo tung chảo vậy?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt 100% là số liệu công cố của một số trường đại học. Tuy nhiên, theo nhiều bạn đọc cần gì phải ảo vậy!

Sinh viên có việc làm 'đạt 100%' vì tính cả chạy xe ôm, bưng bê ở quán

Nhiều trường đại học công bố tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao ngất ngưởng, có trường tỉ lệ này lên đến 100% tất cả các ngành.

Chồng chạy xe ôm, vợ bán bánh mì nghe lời người em gom góp mua dự án của Alibaba

TTO - Với mong muốn đầu tư kiếm lời trang trải cuộc sống, nhiều bị hại đã chắt chiu tiền dành dụm, bán nhà, vay bạn bè, người thân, để đầu tư vào các dự án của Alibaba. Trong đó, nhiều bị hại là nhân viên, người thân của các bị cáo.

Điều tra vụ người cha trình báo con gái 17 tháng tuổi tử vong bất thường

TTO - Ngày 11-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7 cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ người cha trình báo con gái 17 tháng tuổi tử vong bất thường.

TP.HCM: 3/4 cây xăng trên đoạn đường ngắn báo 'hết hàng'

TTO - 3 trong số 4 cửa hàng xăng dầu trên đoạn đường dài hơn 7km tại quốc lộ 1 đoạn đi qua quận Bình Tân (TP.HCM) đồng loạt thông báo "tạm ngưng, đang nhập xăng dầu" trong sáng 5-9. Khi người dân đến hỏi đổ xăng chỉ nhận lại cái lắc đầu.

Bắt nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm dã man rồi cướp xe

TTO - Công an đã bắt được nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm, cướp tài sản gây rúng động ở tỉnh Trà Vinh khi người này đang lẩn trốn tại cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.