Tag: Chạy xe ôm

Chồng chạy xe ôm, vợ bán bánh mì nghe lời người em gom góp mua dự án của Alibaba

TTO - Với mong muốn đầu tư kiếm lời trang trải cuộc sống, nhiều bị hại đã chắt chiu tiền dành dụm, bán nhà, vay bạn bè, người thân, để đầu tư vào các dự án của Alibaba. Trong đó, nhiều bị hại là nhân viên, người thân của các bị cáo.

Điều tra vụ người cha trình báo con gái 17 tháng tuổi tử vong bất thường

TTO - Ngày 11-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7 cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ người cha trình báo con gái 17 tháng tuổi tử vong bất thường.

TP.HCM: 3/4 cây xăng trên đoạn đường ngắn báo 'hết hàng'

TTO - 3 trong số 4 cửa hàng xăng dầu trên đoạn đường dài hơn 7km tại quốc lộ 1 đoạn đi qua quận Bình Tân (TP.HCM) đồng loạt thông báo "tạm ngưng, đang nhập xăng dầu" trong sáng 5-9. Khi người dân đến hỏi đổ xăng chỉ nhận lại cái lắc đầu.

Bắt nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm dã man rồi cướp xe

TTO - Công an đã bắt được nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm, cướp tài sản gây rúng động ở tỉnh Trà Vinh khi người này đang lẩn trốn tại cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Tài xế xe ôm nhặt được hơn 100 triệu đồng trả lại người đánh rơi

TTO - Nhặt được 102 triệu đồng, ông Tăng Phền, sinh sống bằng nghề chạy xe ôm, đã trình báo cơ quan công an nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

TP.HCM đồng loạt chi tiền hỗ trợ đợt 3

TTO - Bắt đầu từ ngày 1-10, nhiều quận, huyện tại TP.HCM đã đồng loạt chi tiền hỗ trợ đợt 3 đến tay người dân.

120 ngày không có việc làm - Kỳ 1: Osin, vé số, ve chai trĩu nặng nỗi lo

TTO - 'Trước đây mọi người đi làm, đi học cả ngày, tối về nấu ăn rồi đi ngủ, chật chút nhưng nhường nhau vẫn vui. Giờ tất cả đều thất nghiệp. Con gái học ở nhà. Căn phòng ngột ngạt, chật chội hơn bao giờ hết, không có cả chỗ ngồi...'

Người cha chạy xe ôm nuôi con bại não: ‘Dù thế nào thì nó vẫn là con tui’

TTO - Bao lần ông tuyệt vọng khi nhìn đứa con khờ khạo vốn chỉ biết cười. Nay con đang khóc vì cơn sốt mà mình không một xu dính túi. Rồi họ đã dìu nhau bước qua sự cùng cực ấy, bằng tình thương của một người cha...

Bắt kẻ tổ chức đưa 5 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

TTO - Nguyễn Văn Xuân nhận đưa khách qua Campuchia với giá 500.000 đồng/người. Sau đó, Xuân thuê thêm 2 người chạy xe ôm chở 5 khách đến khu vực bến đò Cây Me. Khi vừa tới nơi chưa kịp đưa khách xuống thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vợ nhạc sĩ 'Hoa sứ nhà nàng' từng đi cào nghêu, chạy xe ôm 20 năm nuôi chồng viết nhạc

Trong chương trình 'Người kể chuyện tình', bà Mộng Vân - vợ nhạc sĩ Hoàng Phương tủi thân kể lại chuyện chồng qua đời trong tận cùng nghèo khổ.