Tag: tài xế xe ôm

Nam tài xế xe ôm công nghệ tại Hà Nội bị sát hại dã man để cướp tài sản

Anh Đ.Đ.D. bị nghi phạm Lê Văn Công sát hại, cướp tài sản khi đang chở người này từ nội thành hướng về huyện Đông Anh.

Bắt nhóm dàn cảnh cướp tài sản của tài xế xe ôm công nghệ

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa phối hợp Công an huyện Bình Chánh bắt nhóm dàn cảnh cướp tài sản của tài xế xe ôm công nghệ.

Cửa hàng xăng có xăng trở lại, người bán vui như người mua

TTO - "Có xăng là bán liền chứ. Kinh doanh mà" - ông Nguyễn Văn Huy, cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu Vĩ Phong (quận Bình Tân), cười chia sẻ qua điện thoại với Tuổi Trẻ Online khi xăng dầu được nhập kho.

Bắt nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm dã man rồi cướp xe

TTO - Công an đã bắt được nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm, cướp tài sản gây rúng động ở tỉnh Trà Vinh khi người này đang lẩn trốn tại cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Truy bắt hung thủ đâm tài xế xe ôm trọng thương rồi cướp xe máy

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra vụ một tài xế xe ôm bị đâm trọng thương và bị cướp xe máy trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Tài xế xe ôm nhặt được hơn 100 triệu đồng trả lại người đánh rơi

TTO - Nhặt được 102 triệu đồng, ông Tăng Phền, sinh sống bằng nghề chạy xe ôm, đã trình báo cơ quan công an nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

Grab, Gojek thu phụ phí 10.000 - 15.000 đồng/chuyến xe ngày Tết

TTO - Các ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ thu phụ phí từ 10.000 -15.000 đồng cho mỗi chuyến xe vào những ngày Tết. Việc tăng phụ phí không được công bố rộng rãi nên nhiều người "choáng" khi giá cước tăng vọt.

Nhóm lao động nào ở Nghệ An sẽ được hỗ trợ 1,5 triệu đồng?

TTO - Người thu gom rác, phế liệu, tài xế xe ôm, thợ xây, người làm trong quán bar, karaoke… ở Nghệ An bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 sẽ được hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người/lần.

Shipper công nghệ ở TP.HCM phòng dịch COVID-19 thế nào?

TTO - Trung bình mỗi ngày tài xế có thể ghé hơn 20 điểm giao hàng khác nhau, và khi họ trở thành F0 thì sự lo lắng không chỉ dành riêng cho tài xế mà còn cả cộng đồng. Bởi trong mùa dịch, họ là người di chuyển và tiếp xúc với rất nhiều người.

Quy tắc 5K cho tài xế xe ôm, shipper công nghệ để phòng chống dịch

TTO - Nhiều chiến sĩ tình nguyện ở TP.HCM đang ra quân tuyên truyền cho các tài xế xe công nghệ, người giao hàng về việc đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K phòng chống dịch COVID-19 khi chở khách, giao nhận hàng.