Tag: tài khoản ảo

Điểm tin 18h: Giao iPhone 15 sôi động lúc 0h; Nhà dân nghiêng vì robot đào cống

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 29-9 với nhiều thông tin cập nhật.

Tài xế dùng 8 tài khoản ảo chiếm đoạt 688 triệu đồng phí ship

Tài xế xe công nghệ thuộc Công ty cổ phần Be Group nhờ bạn bè mở 8 tài khoản ảo để chiếm đoạt 688 triệu đồng phí vận chuyển.

Sống ảo với nick thật nhưng sống thật với nick ảo

TTO - Với không ít bạn trẻ, tài khoản chính (nick thật) trên mạng xã hội là nơi để xây dựng hình ảnh bản thân, theo kỳ vọng của người thân, bạn bè. Trong lúc tài khoản phụ (nick ảo) mới là nơi thể hiện những cảm xúc thật nhất.

Xách xe đi làm thẻ thu phí không dừng mới biết bị cướp biển số

TTO - Nhiều chủ xe tá hỏa khi bị ai đó lấy biển số xe do mình sở hữu đăng ký tài khoản dịch vụ thu phí không dừng của ePass. Vì nó là tài khoản ảo nên chủ xe xài cũng không được, mà muốn dán thẻ khác cũng trầy trật.

Twitter xóa 1 triệu tài khoản rác mỗi ngày theo yêu cầu của Elon Musk

Ngày 7-7, Công ty Twitter cho biết mạng xã hội này mỗi ngày đều xóa hơn 1 triệu tài khoản rác.

Facebook rò rỉ tài liệu nội bộ:  Không biết chính xác số tài khoản thực?

TTO - Tài liệu nội bộ bị rò rỉ của Facebook cho thấy sau khi kiểm tra xác suất khoảng 5.000 tài khoản mới đăng ký gần đây, họ phát hiện ít nhất 32% số tài khoản mới lập là do 56% tài khoản đã có tạo thêm.

Nhiều học sinh nhận được thư nặc danh 'nói xấu' trường đại học

TTO - Nhiều học sinh lớp 12 ở một số tỉnh miền Trung nhận được bì thư không đề tên người gửi. Trong đó ghi nhiều thông tin so sánh, thậm chí 'nói xấu' trường đại học ở Đà Nẵng.

Úc buộc Google cung cấp thông tin tài khoản phỉ báng phòng khám

TTO - Một tòa án tại Úc đã ra lệnh cho hãng Google cung cấp thông tin và xác định người đứng sau một tài khoản ẩn danh đánh giá xấu phòng khám nha khoa.

Dùng hình ảnh sexy để cướp tài khoản trên Facebook

TTO - Theo các chuyên gia an ninh mạng, hình thức dùng các tài khoản ảo có hình đại diện sexy để comment dạo nhằm lừa đảo, cướp tài khoản Facebook tại Việt Nam vẫn tiếp tục gia tăng.

Tình báo Trung Quốc dụ viên chức và nhà khoa học Pháp ra sao?

TTO - Cơ quan tình báo Pháp cảnh báo tình báo Trung Quốc đã mở chiến dịch quy mô lớn móc nối hàng ngàn viên chức và nhà khoa học Pháp cung cấp thông tin mật.