KHÁNH QUÂN

KHÁNH QUÂN

Bài viết

Video

VRG và Quân khu 5 sơ kết 10 năm ký kết Quy chế phối hợp
Kinh doanh

Chiều 13-11, tại Đà Nẵng, Quân khu 5 và Tập đoàn Cao su Việt Nam (VRG) đã tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị và ký kết Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và phát triển kinh tế giai đoạn 2023-2028.

EVNGENCO1 tập trung đảm bảo năng lực cung ứng điện cho hệ thống
Doanh nghiệp

Trước tình hình nước về các hồ thủy điện có phần kém hơn so với kế hoạch, EVNGENCO1 đã đẩy mạnh công tác cung ứng nhiên liệu cho các nhà máy nhiệt điện nhằm đáp ứng đủ cho nhu cầu vận hành và duy trì khối lượng dự trữ cao hơn hơn định mức tối thiểu.

EVNCPC cung cấp dịch vụ điện trên Google maps
Doanh nghiệp

Kể từ tháng 8-2023, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps. Dù mới triển khai, nhưng dịch vụ này đã được khách hàng đánh giá cao.

Từ tháng 10, EVNCPC sẽ chuyển ngày ghi điện về cuối tháng
Bạn đọc làm báo

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết kể từ tháng 10, EVNCPC sẽ thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng cho các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 13 tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên.

EVNGENCO1 đạt 98,8% kế hoạch sản xuất điện trong 8 tháng
Doanh nghiệp

Trước tình hình nhu cầu tiêu thụ điện tiếp tục tăng lên, trong tháng 8-2023, EVNGENCO1 đã đảm bảo vận hành an toàn hiệu quả, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện với sản lượng điện sản xuất được là 2.198 triệu kWh.

Một công nhân ngành điện lao ra dòng nước cứu người
Bạn đọc làm báo

2 cha con ông Trần X.L. đang chới với giữa dòng nước dữ, anh Nguyễn Tuấn Vũ cùng một người khác đã lập tức nhảy xuống sông Gianh cứu người.

EVNGENCO1 tiếp tục đảm bảo nguồn điện cho hệ thống
Doanh nghiệp

Trong tháng 7-2023, Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đảm bảo vận hành an toàn hiệu quả, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện với sản lượng điện sản xuất được là 2.796,6 triệu kWh, đạt 117,1% kế hoạch được giao.

EVNCPC chờ hướng dẫn về phát điện vượt quá công suất cấp
Doanh nghiệp

Liên quan kiến nghị của 11 nhà máy thủy điện vừa và nhỏ tại Kon Tum về việc đề xuất được phát vượt công suất điện ghi trong hợp đồng mua bán điện, chiều 27-7 đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã buổi trao đổi với các cơ quan báo chí.

EVNCPC - những nỗ lực trong 6 tháng đầu năm
Doanh nghiệp

Sáu tháng đầu năm 2023, hoạt động sản xuất kinh doanh của EVNCPC đối mặt với nhiều khó khăn do chi phí nguyên liệu đầu vào tăng, thời tiết nắng nóng, khô hạn kéo dài.

EVNCPC đảm bảo cấp đủ điện cho 462 địa điểm thi, chấm thi trên toàn miền Trung - Tây Nguyên
Tuyển sinh

462 địa điểm, bao gồm 423 điểm thi và 39 địa điểm của Ban chỉ đạo điều hành, in sao đề, chấm thi tại 13 tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên sẽ được EVNCPC đảm bảo cấp đủ điện trong suốt kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra.

EVNCPC liên tục đoạt giải thưởng cao trong sáng tạo khoa học
Doanh nghiệp

Với 2 giải nhì, 2 giải ba trong tổng số 43 công trình được trao giải thưởng "Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam" lần thứ 28.

Nắng nóng, thủy điện cạn nước… kêu gọi người dân tiết kiệm điện
Doanh nghiệp

Gần 2 tuần qua, những thông tin tiêu cực về thời tiết nắng nóng liên tục được phát đi, khiến dư luận lo ngại liệu sẽ có những đợt cắt điện luân phiên kéo dài?

Nhiều hồ thủy điện của EVNGENCO1 đã về mực nước thấp
Doanh nghiệp

Nắng nóng kéo dài trên diện rộng đã khiến mực nước tại nhiều hồ thuỷ điện xuống thấp, có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh cung cấp điện và phục vụ nhu cầu dân sinh trong thời gian còn lại của mùa khô 2023.

Thủy điện A Vương tích cực trong hoạt động an sinh xã hội
Cần biết

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC) luôn quan tâm sâu sắc đến công tác an sinh xã hội tại địa phương nơi nhà máy đóng chân và vùng hạ du với nhiều chương trình, hành động cụ thể, thiết thực.

EVNGENCO1 - bám sát các chỉ tiêu đề ra trong quý 1
Doanh nghiệp

Quý 1-2023, hoạt động sản xuất của Tổng công ty Phát điện 1 gặp một số thuận lợi như tần suất nước về các hồ thủy điện tốt hơn trung bình 5 năm gần đây; khâu cung ứng than nội địa dần khắc phục được những khó khăn và đã dần ổn định.