Tag: tắc đường

Ai cũng ngao ngán cảnh kẹt xe. Nhưng một số người đã có cách "giết thời gian" khá hay ho giúp xoa dịu phần nào sự khó chịu đó.

Đường phố Hà Nội ngập sâu vì mưa to, trời tối mịt như ban đêm

Mưa to đúng thời điểm đầu buổi sáng 28-9 khiến Hà Nội ngập sâu, giao thông hỗn loạn, nhiều tuyến phố ùn tắc, người dân phải chật vật tới nơi làm việc.

Hà Nội ùn tắc từ chiều đến tối dù chưa hết nghỉ lễ

Nhiều tuyến đường cửa ngõ phía đông, nam Hà Nội ùn tắc kéo dài chiều và tối 3-9 dù chưa vào ngày cuối kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Google Maps có công cụ hữu ích, tránh đường tắc khi tự lái xe dịp nghỉ lễ

Một tính năng rất hữu ích mà có thể nhiều tài xế không biết, đó là Google Maps có khả năng báo cho người dùng biết một địa điểm nào đó có tắc đường hay không để lựa chọn lộ trình cho phù hợp.

Đường Hà Nội ùn tắc đến nửa đêm trước kỳ nghỉ lễ

Một ngày trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, nhiều tuyến đường ở Hà Nội ùn tắc từ chiều tới nửa đêm bởi lượng xe cộ tăng vọt.

Một hàng dài khoảng 70 ô tô chôn chân chờ thoát khỏi cảnh kẹt xe trên cao tốc. Vấn đề là họ không biết có cách thoát ra khá dễ dàng.

Tắc đường, người Hà Nội chật vật đi làm sau kỳ nghỉ lễ

Sáng 4-5, ngày đầu tiên quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ, tắc đường đã xảy ra trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội, lượng xe đổ về trung tâm thủ đô lớn khiến nhiều điểm giao thông trở nên "nghẹt thở".

Dòng người ùn ùn đổ về cửa ngõ thủ đô sau nghỉ lễ

Dòng người và xe cộ ùn ùn đổ về Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 khiến các cửa ngõ vào thủ đô xảy ra tình trạng ùn tắc, nhiều xe phải nhích từng chút một tại lối ra các cao tốc.

Các vòng xoay ở TP.HCM thay đổi diện mạo nhằm giảm ùn tắc giao thông

Nhiều vòng xoay lớn ở TP.HCM đã được thay thế bằng cầu vượt, đèn tín hiệu giao thông... với mục tiêu giảm bớt giao cắt, điều hòa dòng xe để hạn chế ùn tắc giao thông.

Kẹt xe kéo dài 5km trên quốc lộ 1 qua Quảng Bình

Kẹt xe kéo dài 5km trên quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình khiến hàng trăm xe khách, xe cá nhân phải nhích từng mét.