Tag: Tà Năng

Bị xe bồn vượt tải trọng đi qua, cầu sắt đổ sập

Cây cầu sắt Tà Năng 2 (xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) vừa sửa chữa đưa vào sử dụng thì lại bị sập sau khi một chiếc xe bồn chạy qua.

Phan Dũng - Tà Năng trở thành đường chạy trail du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng chủ trì phối hợp với UBND huyện Đức Trọng, Công ty Nexus - Tropiad xây dựng cung đường trekking nổi tiếng Phan Dũng - Tà Năng thành đường chạy trail kết hợp du lịch.

Hơn 500 VĐV đón Giáng sinh cùng Tà Năng Trail Challenge

TTO - Hơn 500 VĐV trong nước và quốc tế sẽ cùng gia đình, bạn bè có trải nghiệm mới lạ khi đón Giáng sinh cùng Tà Năng Trail Challenge 2022 tại Lâm Đồng.

Diễn viên phim Tà Năng Phan Dũng đóng cảnh ăn ếch sống khi lạc trong rừng

TTO - Huỳnh Thanh Trực, diễn viên chính của Tà Năng Phan Dũng, giảm 5kg và ăn 3 con ếch sống khi vào vai phượt thủ bị lạc trong rừng.

Phim Tà Năng Phan Dũng gây tranh cãi vì lấy cảm hứng từ tai nạn thảm khốc

TTO - 'Tà Năng Phan Dũng' là phim mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn (Bắc Kim Thang), được quảng bá là phim điện ảnh đầu tiên ở Việt Nam về chủ đề sinh tồn.

50 giờ nỗ lực đưa thi thể phượt thủ khỏi rừng sâu

TTO - Sau hơn 12 ngày nằm lại với núi rừng, anh T.A.K. (24 tuổi, mất tích trên cung đường Tà Năng - Phan Dũng) cũng về được với gia đình. Đó là hành trình đầy gian nguy nhưng chan chứa tình người.

Chưa đưa được thi thể phượt thủ tử nạn ở Tà Năng ra khỏi rừng

TTO - Vị trí phát hiện thi thể anh K. thuộc tầng 4 của thác nước Lao Phào. Do lòng thác sâu, địa hình hiểm trở, các phương án đưa thi thể anh K. ra khỏi rừng khó khăn.

Vì sao bạn thích đi trekking Tà Năng - Phan Dũng?

TTO - 'Cảm giác như đã đặt chân đến đường biên giới giữa trần gian với thiên đường vậy. Nếu ai đã từng xem bộ phim Into the wild và muốn nếm trải cảm giác của nhân vật chính thì đây hẳn là một lộ trình cực kỳ thích hợp'.

3 lần đi Tà Năng và nhiều nỗi 
bàng hoàng

TTCT - Có rất ít nơi tuyệt vời như Tà Năng - Phan Dũng còn sót lại ở Việt Nam nên tôi rất mong người Việt Nam thật sự có trách nhiệm với nguồn tài nguyên quý giá của họ trước khi chúng biến mất.

3 lần đi Tà Năng và nhiều nỗi bàng hoàng

TTCT - Có rất ít nơi tuyệt vời như Tà Năng - Phan Dũng còn sót lại ở Việt Nam, tôi rất mong người Việt Nam thật sự có trách nhiệm với nguồn tài nguyên quý giá của họ trước khi chúng biến mất.