15/11/2022 08:37 GMT+7

Hơn 500 VĐV đón Giáng sinh cùng Tà Năng Trail Challenge

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Hơn 500 VĐV trong nước và quốc tế sẽ cùng gia đình, bạn bè có trải nghiệm mới lạ khi đón Giáng sinh cùng Tà Năng Trail Challenge 2022 tại Lâm Đồng.

Hơn 500 VĐV đón Giáng sinh cùng Tà Năng Trail Challenge - Ảnh 1.

Tà Năng Trail Challenge 2022 sẽ diễn ra vào dịp lễ Giáng sinh - Ảnh: QUỲNH NHƯ

Tà Năng Trail Challenge 2022 là sự kiện chạy bộ địa hình do Công ty cổ phần Truyền thông Nexus phối hợp cùng Công ty cổ phần Văn hóa tổng hợp Bến Thành tổ chức tại Tà Năng (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) vào ngày 24 và 25-12. Sự kiện sẽ thu hút hơn 500 VĐV trong nước và quốc tế tham dự.

Không đơn thuần chỉ là một giải chạy băng rừng địa hình, mà thông qua sự kiện, ban tổ chức mong muốn mang đến cho VĐV những trải nghiệm mới lạ: đón Giáng sinh ở một nơi xa cùng gia đình, bạn bè; trở về một nơi có thể hòa mình với thiên nhiên; buông bỏ những bộn bề cuộc sống; băng qua từng con dốc, con suối mang đậm hơi thở núi rừng. Ngoài ra, sự kiện còn có các chương trình âm nhạc và cắm trại giữa núi rừng đại ngàn phục vụ cho VĐV.

Đến với Tà Năng Trail Challenge 2022, ban tổ chức mong muốn VĐV sẽ không quá đặt nặng vấn đề thành tích mà sẽ xem giải đấu này như một chuyến đi, một cơ hội để mọi người quây quần bên nhau, trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau vào dịp Giáng sinh 2022 sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Giải đấu với chủ đề "Passion Land - Vùng đất đam mê" tô đậm cho niềm đam mê chạy bộ, niềm đam mê được trải nghiệm của VĐV. Ban tổ chức sẽ tạo ra một sân chơi với đầy đủ các yếu tố Chạy - Trải (Nghiệm) - Chơi để VĐV thỏa mãn đam mê chạy bộ băng rừng trên những cung đường hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ giải đấu nào.

Cung đường Tà Năng - Phan Dũng nằm xuyên hai tỉnh Lâm Đồng - Bình Thuận được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam, luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu, bí ẩn cho người ưa khám phá. Giải sẽ gồm hai cự ly thi đấu là 10km và 25km dành cho VĐV chuyên nghiệp trong và ngoài nước; người tham gia luyện tập thể thao thường xuyên; các CLB, nhóm về chạy bộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận