Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Tóc Tiên... chúc bệnh nhân F0 'mau về nhà'

03/09/2021 00:17 GMT+7

TTO - Tối 2-9, chương trình 'Thành phố 18h' số đặc biệt phát trực tuyến trên 10 fanpage được tổ chức tại 2 điểm cầu là Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8. Các văn nghệ sĩ mang đến đêm nhạc xúc động khó quên.

Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Tóc Tiên... chúc bệnh nhân F0 mau về nhà - Ảnh 1.

Nhiều văn nghệ sĩ tham gia số đặc biệt chương trình 'Thành phố 18h' - Ảnh: Fanpage Thành phố 18h

Chương trình Thành phố 18h thay vì được kết nối tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM như mọi khi thì trong tập 10, chương trình kết nối thêm một điểm cầu nữa tại Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8. 

MC Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa, Nguyên Khang và diễn viên Khả Như đảm nhận dẫn chương trình. MC Quỳnh Hoa cho biết đây là tập cuối khép lại Thành phố 18h

Theo ban tổ chức, hoạt động bảo trợ học tập cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (bản thân là F0 hoặc có cha, mẹ là F0) học xong lớp 12 với 150 nhà hảo tâm, đơn vị chung tay giúp 378 em kinh phí gần 6 tỉ đồng.

Đội phản ứng nhanh chương trình Thành phố 18h đã trao 2.200 phần quà với kinh phí 1,2 tỉ đồng cho các hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại các xóm lao động nghèo, khu phòng trọ.

Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Tóc Tiên... chúc bệnh nhân F0 mau về nhà - Ảnh 2.

NSND Tạ Minh Tâm với nhiều cảm xúc đặc biệt khi hát ở bệnh viện dã chiến

Tại bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8, các văn nghệ sĩ như: NSND Tạ Minh Tâm, ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc, Đăng Nguyên, Trúc Lai mang đến chương trình những ca khúc truyền năng lượng tích cực cho bệnh nhân F0.

Ca khúc Một đời người một rừng cây (Trần Long Ẩn) được Phương Thanh và Quốc Đại thường kết hợp khi phục vụ tại các bệnh viện dã chiến, như lời tri ân đội ngũ y tế và các lực lượng tuyến đầu.

Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Tóc Tiên... chúc bệnh nhân F0 mau về nhà - Ảnh 3.

Phương Thanh luôn mang đến năng lượng tích cực

"Quốc Đại nghĩ tất cả mọi người luôn cảm phục các y bác sĩ, dân quân, chiến sĩ nơi tuyến đầu hy sinh hạnh phúc bản thân để bảo vệ sự bình yên của tất cả mọi người. Quốc Đại hát với tình cảm chân thành, trân trọng nhất như lời cảm ơn đến mọi người" - Quốc Đại chia sẻ.

Tạ Minh Tâm tin rằng với sự cố gắng, quyết tâm của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu, tất cả mọi người sẽ nhanh chóng khỏe mạnh trở lại, để chúng ta trở về thành phố thân yêu đông vui như ngày nào.

NSND Tạ Minh Tâm

Trở lại hát phục vụ khán giả đặc biệt tại bệnh viện dã chiến lần thứ 2, ca sĩ Tóc Tiên lan tỏa năng lượng tích cực qua Việt Nam tử tế (DTAP) và Ngày mai (Lưu Thiên Hương).

Tóc Tiên cho biết lời ca khúc Việt Nam tử tế cũng là những gì cô muốn nói và mong các bệnh nhân sớm về nhà.

Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Tóc Tiên... chúc bệnh nhân F0 mau về nhà - Ảnh 6.

Tóc Tiên mang đến 2 ca khúc sôi động

Erik, Đức Phúc lần đầu biểu diễn ở bệnh viện dã chiến. Cả hai cảm thấy vinh dự và tự hào khi được góp sức bằng món quà tinh thần là âm nhạc.

0205a3168a167c482507

Điều dưỡng Đặng Văn Hậu giao lưu trong chương trình

Điều dưỡng Đặng Văn Hậu - đoàn y tế Hải Dương, đang công tác tại Bệnh viện dã chiến số 7 - cho rằng khó khăn của bản thân không là gì so với khó khăn của người bệnh. Được chăm sóc, nhìn bệnh nhân khỏe mạnh là niềm vui, là động lực.

TS.BS Phan Minh Hoàng - giám đốc Bệnh viện dã chiến số 6 - chia sẻ: "Có nhiều F0 sau điều trị khỏi bệnh đã tự nguyện cùng nhân viên y tế tạo nên những cánh tay nối dài phục vụ, điều trị cho bệnh nhân. Đây là những chiến binh bất tử đang từng ngày góp sức tạo nên sức mạnh để chúng ta chiến thắng đại dịch".

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18hBác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h

TTO - Số đầu tiên chương trình livestream mang tên 'Thành phố 18h' nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người chính thức đến với công chúng tối nay 10-8, với sự tham gia của ca sĩ Cẩm Vân, Trúc Nhân và nghệ sĩ Việt Hương.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận