10/08/2021 21:23 GMT+7

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Số đầu tiên chương trình livestream mang tên 'Thành phố 18h' nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người chính thức đến với công chúng tối nay 10-8, với sự tham gia của ca sĩ Cẩm Vân, Trúc Nhân và nghệ sĩ Việt Hương.

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h - Ảnh 1.

Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa dẫn số đầu tiên chương trình 'Thành phố 18h' - Ảnh chụp màn hình

Chương trình Thành phố 18h do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh niên, T Production, Hub Media và nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ phối hợp thực hiện.

Theo MC Quỳnh Hoa - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Thành phố 18h được T Production và Gala nhạc Việt xây dựng format với 3 chuyên mục: Kết nối chia sẻ (chia sẻ thông tin cần giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn thông qua tổng đài 1022); Từ nơi tuyến đầu (cung cấp thông tin chính xác, cần thiết, giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia...) và Lan tỏa năng lượng tích cực (giao lưu và phục vụ văn nghệ từ các nghệ sĩ nổi tiếng cùng các câu chuyện truyền cảm hứng).

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h - Ảnh 2.

Chương trình kết nối với nghệ sĩ Việt Hương

Trong tập đầu tiên, MC Quỳnh Hoa và MC Đại Nghĩa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Khách mời đặc biệt là ca sĩ Cẩm Vân, Trúc Nhân, nghệ sĩ Việt Hương và bác sĩ Trương Hữu Khanh - trưởng khoa nhiễm thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM

"Thời gian qua, nhiều cá nhân, tổ chức muốn chia sẻ nhưng không biết chia sẻ cho ai, còn người cần được giúp đỡ cũng không biết gọi cho ai. Thông qua chương trình này, tôi hy vọng sẽ kết nối được các nhà hảo tâm, cũng như những hoàn cảnh khó khăn.

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h - Ảnh 3.

MC Đại Nghĩa cũng là một nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực trong thời gian qua

Chương trình còn có phần giao lưu những nghệ sĩ nổi tiếng để lan tỏa năng lượng tích cực, cũng là cách giảm bớt những chuyện tiêu cực trên mạng xã hội" - MC Quỳnh Hoa nói với Tuổi Trẻ Online.

Nghệ sĩ Việt Hương có phần giao lưu trực tuyến với MC Quỳnh Hoa và MC Đại Nghĩa từ nhà sau chuyến hoạt động từ thiện. Chị là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động giúp đỡ nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trong các khu phong tỏa.

Cũng thông qua giao lưu trực tuyến, bác sĩ Trương Hữu Khanh đã tư vấn và đưa ra nhiều thông tin bổ ích liên quan đến sức khỏe, tránh những tin đồn không có thực.

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h - Ảnh 4.

Việt Hương chia sẻ câu chuyện thiện nguyện

Còn ca sĩ Cẩm Vân, Trúc Nhân giao lưu và hát tặng khán giả những ca khúc quen thuộc của hai ca sĩ.

Cẩm Vân mang đến ca khúc Thành phố tình yêu và nỗi nhớ (Phạm Minh Tuấn) và Em còn nhớ hay em đã quên (Trịnh Công Sơn). Chị cho biết trước đó, chị có một đêm biểu diễn tuyệt vời tại Bệnh viện dã chiến số 11.

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h - Ảnh 5.

Ca sĩ Cẩm Vân hát giao lưu trực tuyến

"Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ hát ở một sân khấu như thế. Tâm lý lúc đó vừa hồi hộp, lo sợ nhưng rất yêu thương, đủ cảm xúc. Tôi xúc động nhất là các bệnh nhân ở tầng cao không biết có nghe được tiếng hát của tôi không nhưng vẫn mở đèn điện thoại cổ vũ" - Cẩm Vân nói.

Ca sĩ Trúc Nhân mang đến 2 ca khúc Huế Sài Gòn Hà Nội (Trịnh Công Sơn) và Lớn rồi còn khóc nhè (Nguyễn Hải Phong) với nhiều năng lượng trẻ trung.

Bác sĩ, nghệ sĩ livestream chia sẻ với công chúng qua chương trình Thành phố 18h - Ảnh 6.

Trúc Nhân hứa sẽ tham gia biểu diễn phục vụ tại bệnh viện dã chiến

Thông qua chương trình này, ca sĩ Vy Oanh tặng 200 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Theo MC Quỳnh Hoa, chương trình Thành phố 18h dự kiến sẽ thực hiện 10 tập, mong được lan tỏa năng lượng tích cực thông qua những câu chuyện tử tế, để cuộc sống tốt hơn.

Chương trình Thành phố 18h được phát trực tuyến trên 10 fanpage (Thành đoàn TP.HCM; Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM; Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM; Sinh viên thành phố Bác; Thiếu nhi TP.HCM; Gala nhạc Việt; T Production; Digital Media Hub; Yeah 1 TV và Yeah 1 Music) lúc 18h các ngày thứ ba, năm, bảy hằng tuần, với sự tham gia giao lưu, chia sẻ của các nghệ sĩ nổi tiếng.


MC Quỳnh Hoa: Tuổi trẻ trôi nhanh lắm, hãy làm, đừng than vãn MC Quỳnh Hoa: Tuổi trẻ trôi nhanh lắm, hãy làm, đừng than vãn

TTO - Gần 2 tháng qua, trong cuộc căng sức người đối phó với đại dịch COVID-19, nhiều văn nghệ sĩ đã xông xáo tham gia các hoạt động tình nguyện tại những điểm nóng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận