Tag: Tạ Minh Tâm

Võ Hạ Trâm khoe vũ đạo 'bỏng mắt' cùng giọng hát 'thần sầu' trong MV Về với em

Không còn hình ảnh 'mẹ bỉm', ca sĩ Võ Hạ Trâm diện trang phục quyến rũ, khoe cơ bụng đẹp mắt trong MV Về với em trong dự án 5 tỉ.

NSND Tạ Minh Tâm: Xét danh hiệu nghệ sĩ không xác đáng dễ làm mất đoàn kết

Cho rằng tiêu chí để phong tặng danh hiệu cho các nghệ sĩ đang thiên về thành tích hơn các yếu tố khác, nguyên phó giám đốc Nhạc viện TP.HCM Tạ Minh Tâm đề nghị nghiên cứu đổi mới việc phong tặng.

Đêm nhạc kỷ niệm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân

Nhiều văn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc nhân kỷ niệm 55 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn mong thế hệ trẻ viết những tác phẩm xứng đáng với thời đại

Ở tuổi 80, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn vẫn dành sự quan tâm tới thế hệ sẽ tiếp nối việc giữ gìn, phát triển nhạc Việt trong tương lai. Ông mong những đồng nghiệp trẻ tuổi về sau sẽ viết nên những tác phẩm xứng đáng với thời đại đang sống.

Bất ngờ ái nữ của NSND Tạ Minh Tâm rẽ hướng kinh doanh từ một pianist

Tạ Minh Anh - con gái NSND Tạ Minh Tâm - là một pianist tài năng nhưng cô lại có hướng rẽ mới sang lĩnh vực kinh doanh lắm gian truân khiến nhiều người bất ngờ, nhất là ba của cô.

Tạ Minh Tâm, Đông Nhi, Hồ Trung Dũng hát về 'Côn Đảo - Sáng mãi bản anh hùng ca'

TTO - Đông đảo văn nghệ sĩ nổi tiếng của TP.HCM đã tham gia chương trình nghệ thuật đặc biệt diễn ra tại Côn Đảo nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ.

Bảo Anh, K-ICM được đề cử MTV Fan Choice; Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn đóng cặp trong Duyên ma

TTO - Mạc Thị Minh thắng giải Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022; Đạt G tự chữa lành bằng âm nhạc; Tạ Minh Tâm hát tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn đóng cặp trong Duyên ma... là những tin được quan tâm ngày 15-7.

H'Hen Niê, Kim Duyên cùng hàng trăm nghệ sĩ trình diễn khai mạc Lễ hội áo dài TP.HCM

TTO - Tối 5-3, Lễ hội áo dài TP.HCM lần 8 năm 2022 với chủ đề 'Tôi yêu áo dài Việt Nam' khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).

Đặc sắc các chương trình nghệ thuật mừng xuân Nhâm Dần 2022

TTO - Mừng xuân Nhâm Dần 2022, TP.HCM có nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí của người dân trong những ngày đầu năm mới tại nhiều địa điểm. Mỗi chương trình mang một màu sắc riêng với sự tham gia biểu diễn của nhiều văn nghệ sĩ.

TP.HCM phổ biến 10 MV hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTO - Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao thực hiện và phổ biến 10 MV là những nhạc phẩm thể hiện lòng kính yêu dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh.