Tag: suy giảm nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng mãn kinh với Marilyn

Những biểu hiện suy giảm nội tiết tố ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh luôn là vấn đề lo lắng của phụ nữ. Để khắc phục nỗi lo đó, một giải pháp mới đã ra đời - viên uống Marilyn.

Khi nam giới chưa già đã "tắt"

TT - Tại các phòng khám nam khoa, nhiều thầy thuốc tiếp không ít bệnh nhân nam giới tuổi chưa già đã rơi vào tình trạng cơ thể muốn về hưu non, khiến cuộc sống mất chất lượng.

​Hạnh phúc không thể nảy mầm trên mảnh đất cằn khô

Cũng như mảnh đất cằn cỗi không thể nào nuôi dưỡng cho hạt giống nảy mầm, người phụ nữ khi gặp phải sự “khô hạn” thì đời sống vợ chồng cũng ít nhiều “cơm không lành, canh chẳng ngọt”

​Á hậu quý bà Thu Hương: “vũ khí bí mật” giúp tôi luôn hạnh phúc

Thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Sự viên mãn của Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương khiến không ít người ghen tỵ.

Bạn thừa hay thiếu estrogen?

Bạn vẫn nghĩ, chỉ thiếu estrogen trong thời kỳ mãn kinh mới ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, thể chất. Thực tế, thừa hay thiếu estrogen đều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

​Chống lão hóa da ở phụ nữ

Khi là cô gái tuổi 20 thường chị em chẳng phải lo lắng gì, nhờ làn da đẹp mơn mởn tuổi xuân thì.

​Bí quyết cho người mất ngủ

Phụ nữ hiện đại ngày nay thường rơi vào tình trạng mất ngủ kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

​Trẻ lâu không khó!

Nhan sắc là “tài sản” vô giá của người phụ nữ. Chính vì vậy, giữ cho tài sản này không bị hư hao theo thời gian là khát khao của phái đẹp mọi thời đại.

Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen như thế nào?

Suy giảm nội tiết tố estrogen gây nhiều hệ quả khôn lường cho sức khỏe, sắc đẹp và đời sống chăn gối của người phụ nữ nhưng liệu có phải cứ thiếu hụt estrogen là phải bù?

​Chồng nóng, vợ lạnh

Sự lệch pha trong chuyện chăn gối là nỗi niềm của nhiều phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên.