15/10/2017 09:00 GMT+7

Cải thiện các triệu chứng mãn kinh với Marilyn

T.D.V
T.D.V

Những biểu hiện suy giảm nội tiết tố ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh luôn là vấn đề lo lắng của phụ nữ. Để khắc phục nỗi lo đó, một giải pháp mới đã ra đời - viên uống Marilyn.

Từ 30 tuổi trở đi, phụ nữ bắt đầu phải đối mặt với những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Đây là giai đoạn các hooc môn estrogen trong cơ thể suy yếu và giảm sút nhanh chóng gây nhiều khó chịu cho cơ thể và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh gây nhiều trở ngại cho các chị em phụ nữ trong cuộc sống gia đình và cả công việc thường nhật như: bốc hỏa, cáu gắt, nóng giận vô cớ, da khô nhăn, tóc gãy rụng, loãng xương, giảm ham muốn tình dục.

Để khắc phục những triệu chứng trên, phụ nữ cần nâng cao chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để tăng khả năng cải thiện nội tiết tố.

Genistein là một chất có trong tinh chất mầm đậu nành, có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ. Trong tinh chất mầm đậu nành được chia làm hai nhóm chất, nhóm một gồm Genistein, Daidzein, Glycitein hấp thụ nhanh và nhóm hai gồm Genistin, Daidzin, Glycitin hấp thụ chậm vào cơ thể. Trong đó Genistein là chất có tác dụng tốt nhất trong việc cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề về sinh lý nữ.

Hiện nay, Genistein được tổng hợp ở mức độ tinh khiết đến 98% trong Genivida - một hoạt chất do Công ty Dược phẩm DSM Thụy Sỹ nghiên cứu và đã được Hiệp hội mãn kinh Mỹ (Redhotmamas) đánh giá hiệu quả giảm triệu chứng tiền mãn kinh ở hơn 80% phụ nữ sau sử dụng như:

- Bốc hỏa, lo âu, căng thẳng

- Chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi thanh xuân.

- Đẹp da, đen tóc.

- Đặc biệt giúp xương luôn chắc khỏe, tốt cho phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương.

Cải thiện các triệu chứng mãn kinh với Marilyn - Ảnh 1.

Hiện nay, Genivida đã được tích hợp trong sản phẩm viên uống Marilyn. Sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề về suy giảm nội tiết tố ở nữ. Ngoài ra, thành phần sản phẩm viên uống Marilyn còn được bổ sung Colagen, Biotin, Omega 3 giúp da, tóc, móng chắc khỏe, bảo vệ tim mạch và Vitamin E tự nhiên góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) phát triển tốt hơn.

Cải thiện các triệu chứng mãn kinh với Marilyn - Ảnh 2.

Tiền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua trong cuộc đời. Những triệu chứng suy giảm hooc môn estrogen ở giai đoạn này gây nhiều trở ngại cho phụ nữ trong cuộc sống thường ngày. Sản phẩm viên uống Marilyn mang đến một giải pháp toàn diện để cải thiện sinh lý nữ và khắc phục các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên