Tag: công ty dược phẩm

'Big Pharma' sắp tăng giá 500 loại thuốc kê đơn

Tháng 1 thường là tháng quan trọng để tăng giá thuốc ở Mỹ và năm 2024 cũng vậy. Năm nay dự kiến hơn 500 loại thuốc kê đơn sẽ tăng giá.

Chiến lược phát triển con người là chìa khóa thành công của Sanofi Việt Nam

Vừa qua, Sanofi Việt Nam lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”, với vị trí vững chắc trong Top 5 các công ty Dược phẩm/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe, và lọt Top 20 toàn danh sách.

Nguyên Vương Sảng Khoái - dầu gội dược liệu cho nam

Dầu gội dược liệu Nguyên Vương Sảng Khoái với thành phần khác biệt, là sản phẩm phù hợp với nam giới có da đầu dầu nhờn, gàu ngứa.

Ấn Độ đình chỉ giấy phép sản xuất của hãng siro ho QP Pharmachem Ltd

Ấn Độ đã đình chỉ giấy phép sản xuất của công ty dược phẩm QP Pharmachem Ltd sau khi WHO hồi tháng 4 năm nay cảnh báo siro ho của hãng này có chứa các chất độc hại.

Thứ trưởng Bộ Y tế và Đại sứ Hoa Kỳ cắt băng khai trương văn phòng mới của MSD

Sáng nay, ngày 7-7, MSD Việt Nam - một trong những công ty dược phẩm sinh học hàng đầu thế giới – đã khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP.Hà Nội.

Dược phẩm Hoa Linh: 'Vô cùng bối rối khi các nhà thuốc đòi trả hàng'

Dược phẩm Hoa Linh xin lỗi khách hàng, giải thích "livestream bán dầu gội giá 11.000 đồng" chỉ là chương trình bán hàng khuyến dùng nhưng các nhà thuốc đòi trả hàng.

Vương quốc Anh ủng hộ những thành công trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam

Ngày 15-3 vừa qua, Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Mark Garnier đã đến thăm hệ thống kho thuốc và dây chuyền lạnh bảo quản vắc-xin của GlaxoSmithKline (GSK) tại TP.HCM

BioNTech bắt đầu thử nghiệm vắc xin trị ung thư trong năm nay

Công ty dược phẩm Đức BioNTech sẽ hợp tác với Chính phủ Anh tiến hành thử nghiệm vắc xin trị ung thư theo công nghệ mRNA từ tháng 9 năm nay.

Tung chiêu 99.000 đồng 5 hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não, mua thật ra 'hàng nhái'

Trong buổi bán hàng trực tuyến mới đây, một chủ hàng đã tung khuyến mãi với giá chỉ 99.000 đồng/5 hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não nhãn hiệu nổi tiếng, tuy nhiên khi khách hàng đặt thực tế thì hàng nhận về lại là "hàng nhái".

Vinapharma dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích nổi bật

Công ty Dược phẩm Vinapharma - Group sẽ trao thưởng những phần quà giá trị cho cán bộ, nhân viên, nhà phân phối có đóng góp vượt trội tại tiệc cuối năm 2022, diễn ra vào 8-1 tới đây.