Tag: Sức hấp dẫn

Video Jockey là gì? Giải mã độ HOT của nghề VJ (Phần cuối)

“VJ là gì?” - đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người về công việc mới xuất hiện nhưng lại cực kỳ “hot” trên thị trường lao động Việt Nam những năm trở lại đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu Video Jockey là gì? Tại sao nghề VJ lại có sức hấp dẫn với giới trẻ như vậy? Theo dõi đến cuối bài để biết “làm thế nào để trở thành một VJ chuyên nghiệp” nhé!

Sức hấp dẫn của căn hộ biển tầm nhìn hướng đồi xanh tại Vũng Tàu

Toạ lạc giữa trung tâm TP Vũng Tàu, đi bộ vài phút là đến bãi biển Thùy Vân, FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển đã trở thành ngôi nhà thứ hai với không gian sống xanh từ đồi và biển cho nhiều gia đình Việt.

Sức hấp dẫn của bất động sản lõi trung tâm thành phố biển

Nhờ vị trí trung tâm, tính khan hiếm, tiềm năng tăng giá không ngừng, phân khúc bất động sản lõi trung tâm thành phố biển khiến nhiều nhà đầu tư khao khát sở hữu.

Sức hấp dẫn của ‘phiên bản giới hạn’ trong đầu tư bất động sản

Tọa lạc Bãi Trường, trung tâm đảo Ngọc, Milton Pathway Shophouse là điểm sáng đầu tư với các yếu tố: số lượng khan hiếm (chỉ 44 căn), dư địa gia tăng giá trị lớn, pháp lý vững chắc và cam kết chủ đầu tư Milton.

Bất động sản hưởng lợi nhờ ‘đón sóng’ hạ tầng tại Hưng Yên

T&T Phố Nối là một trong những dự án bất động sản hưởng lợi lớn từ sức bật hạ tầng của Hưng Yên, giúp dự án mở rộng thành khu đô thị hai mặt tiền, thu hút nhà đầu tư.

Lý do nhà đầu tư ‘quan tâm’ dự án Diamond City Lộc Ninh

Sở hữu thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng sức nóng của thị trường bất động sản tại khu vực, Diamond City Lộc Ninh đang từng bước khẳng định sức hấp dẫn khó cưỡng của mình trong mắt nhiều nhà đầu tư.

Sức hấp dẫn của T&T Phố Nối

T&T Phố Nối được lòng giới đầu tư nhờ loạt lợi thế vượt trội giúp nâng tầm giá trị trong tương lai, pháp lý hoàn chỉnh và đảm bảo tính thanh khoản.

Đà Nẵng - Bình Định hợp tác mở rộng không gian du lịch miền Trung

TTO - Với việc liên kết phát triển cùng Bình Định, ngành du lịch TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung tiếp tục mở rộng không gian du lịch liên vùng, tăng thêm sức hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Người dùng thích mua sắm hàng online với nhiều tiện ích và khuyến mãi

Một trong những điểm khác biệt của sàn thương mại điện tử (TMĐT) với cửa hàng truyền thống chính là nền tảng trực tuyến này hoạt động 24/7, liên tục kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Saigontourist Group tung voucher siêu khuyến mãi phòng khách sạn 5 sao

Loại voucher phòng ngủ khách sạn 5 sao vừa được Saigontourist Group tung ra thị trường đang có sức hấp dẫn cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp, vì mức giá siêu khuyến mãi, biên độ sử dụng linh hoạt.