Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Sự thật sau vụ tai nạn ôtô đâm cột đèn mọc giữa đường gây xôn xao mạng xã hội Mỹ

16/05/2022 12:56 GMT+7

Đôi khi, có những vụ tai nạn giao thông tưởng chừng như rất rõ ràng nhưng cuối cùng hóa ra không như những gì chúng ta thấy.

Sự thật sau vụ tai nạn ôtô đâm cột đèn mọc giữa đường gây xôn xao mạng xã hội Mỹ - Ảnh 1.

Một bức ảnh tai nạn giao thông đã gây xôn xao cộng đồng Reddit bởi bức ảnh rất đơn giản, nhưng sự thực đằng sau lại "phức tạp" đến không ngờ - Ảnh: Reddit

Thoạt trông, vụ tai nạn không có gì đặc biệt, chỉ là một chiếc Chevrolet Silverado đâm vào cột đèn.

Nhưng hãy nhìn kỹ lại. Nếu đây là một bức ảnh ở đất nước có quy hoạch giao thông tồi tệ thì đúng là có thể. Nhưng câu chuyện lại xảy ra ở Mỹ, chắc chắn đủ lạ để sở cứu hỏa địa phương cũng phải đưa lên tài khoản Facebook - điều rất hiếm khi xảy ra. Nói đến đây, có lẽ một số người đã nhận ra, ở Mỹ, không có cột đèn nào ở giữa đường cả!

Theo người chia sẻ hình ảnh trên Reddit, đúng là chiếc xe đã đâm vào cột đèn, và bằng lý do "thần kỳ" nào đó, cột đèn đã được đầu xe "ôm chặt" và cứ thế lái đi đến địa điểm trong bức ảnh được chụp. Chỉ là do góc chụp và ảo ảnh quang học, người nhìn sẽ có cảm giác cột đèn chôn chân giữa đường.

Có rất nhiều vụ tai nạn từng khiến nhiều người nghĩ "làm thế nào chuyện đó có thể xảy ra?". Nhưng đây có thể là lần đầu tiên, một chiếc ôtô có thể bưng cả cột đèn đi xa như thế và tạo nên cảm giác nhầm lẫn hài hước.

Bị phạt nguội vì… đỗ xe mở cửa kính qua đêm Bị phạt nguội vì… đỗ xe mở cửa kính qua đêm

Một tài xế đã bị phạt nguội 117 USD vì vô tình đỗ xe mở cửa qua đêm.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận