Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Mất lái khi trời mưa, tài xế may mắn thoát chết sau cú drift như phim

08/05/2022 07:59 GMT+7

Một camera hành trình đã ghi lại được hình ảnh một chiếc xe con vượt làn một cách mất kiểm soát và suýt va chạm với các phương tiện xung quanh.

Xe Infiniti vượt làn suýt va chạm với các xe xung quanh - Video: ViralHog

Theo tài khoản đăng tải video lên ViralHog, câu chuyện xảy ra ở Hialeah, Florida, Mỹ. Người này kể rằng khi đó đường khá ướt sau một cơn mưa. Đó có lẽ là lý do góp phần khiến tài xế xe Infiniti trong video khi chuyển làn đã không kiểm soát được tay lái. 

Sau khi chuyển qua 3 làn liên tục, vượt lên bên phải chiếc xe xanh thì bỗng nhiên lại tiếp tục "chuyển làn" và xoay ngang. Sau màn xoay như phim hành động, chiếc xe Infiniti lấy lại được kiểm soát và đi bình thường. Người ghi lại cảnh này cho biết khi đó cứ ngỡ sẽ có cuộc va chạm lớn. Rất may đã không có chuyện gì xảy ra.

Cư dân mạng bình luận dưới video cho rằng có lẽ sau khi nhận ra sai lầm, tài xế đã nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát, cộng thêm sự "hỗ trợ" của "thần may mắn" mới có thể khiến câu chuyện kết thúc êm như vậy. Nhưng cũng có người cho rằng còn phải kể đến các tài xế xung quanh đã đi rất từ tốn mới có thể tránh một vụ va chạm lớn rất có khả năng xảy ra.

Xuống giúp người lái xe máy bị ngã, tài xế ôtô suýt bị đổ tội gây tai nạn Xuống giúp người lái xe máy bị ngã, tài xế ôtô suýt bị đổ tội gây tai nạn

Thấy cảnh hai người đi xe máy ngã ra đường, tài xế ôtô phía sau đã xuống giúp đỡ, song lại bị hiểu lầm là người dẫn đến vụ va chạm.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận