Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Bị phạt nguội gần 2 triệu đồng vì… cái bóng xe lấn làn

27/04/2022 08:09 GMT+7

Có lẽ chẳng mấy ai ngờ sẽ có ngày bị phạt nguội chỉ vì cái bóng xe “lấn làn”!

Bị phạt nguội gần 2 triệu đồng vì… cái bóng xe lấn làn - Ảnh 1.

Bị phạt nguội chỉ vì bóng xe đè lên phần đường dành cho người khuyết tật? - Ảnh: ArabGT

Matthew Cole, người Anh, đã bất ngờ nhận được hóa đơn phạt đỗ xe mà anh cho rằng hết sức kỳ lạ: Bóng xe Ford của anh nằm ở chỗ dành cho người khuyết tật. Số tiền phạt là 65 bảng Anh, tương đương 1,9 triệu đồng.

Cole nói với MyLondon: "Thật vô lý. Không có biển chỉ dẫn nơi tôi đỗ xe, và những bức ảnh họ gửi cho tôi chỉ cho thấy bóng chiếc xe nằm ở chỗ dành cho người khuyết tật. Tôi đang đưa con gái đến xem một trận đấu bóng đá và từng đậu ở đó mà không có vấn đề gì. Nếu những lần đó tôi không bị phạt thì lần này cũng vậy. Điều đó hoàn toàn sai. Họ đã kết luận một tội tôi không mắc phải".

Bị phạt nguội gần 2 triệu đồng vì… cái bóng xe lấn làn - Ảnh 2.

Bức ảnh cho thấy vị trí xe của Cole tại thời điểm bị phạt - Ảnh: ArabGT

Cole cũng nói thêm rằng anh không ngại trả 65 bảng Anh, nhưng lý do phạt là quá vô lý. Và nếu anh không nộp đúng hạn, mức phạt nguội sẽ tăng gấp đôi lên 130 bảng, thế là quá nhiều.

Sau khi nhận được thông báo về việc bị phạt nguội, Cole đâm đơn khiếu nại, song Hội đồng Lewisham, cơ quan phát hóa đơn phạt, đã bác bỏ, khẳng định rằng anh đã đỗ xe ở vị trí dành riêng cho người khuyết tật.

Xuống giúp người lái xe máy bị ngã, tài xế ôtô suýt bị đổ tội gây tai nạn Xuống giúp người lái xe máy bị ngã, tài xế ôtô suýt bị đổ tội gây tai nạn

Thấy cảnh hai người đi xe máy ngã ra đường, tài xế ôtô phía sau đã xuống giúp đỡ, song lại bị hiểu lầm là người dẫn đến vụ va chạm.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận