Tag: sử dụng rượu bia

Bị nồng độ cồn 'nội sinh', cãi không được với bên bảo hiểm

Nhiều trường hợp khách hàng gặp tai nạn có tỉ lệ rất nhỏ nồng độ cồn "nội sinh" trong cơ thể vẫn bị bên bảo hiểm từ chối bồi thường.

Cẩn thận ngộ độc từ rượu 'nhà làm', 'bao ngon' dịp Tết

Việc lựa chọn loại rượu cho nhu cầu họp mặt, tiệc tùng dịp Tết nếu không rõ nguồn gốc sẽ tiềm ẩn nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Băn khoăn cấm tuyệt đối nồng độ cồn với tài xế

Ngày 24-11, Quốc hội thảo luận dự án Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ. Đây là dự luật được người dân rất quan tâm vì có liên quan đến câu chuyện "nồng độ cồn".

Phụ nữ có bị thượng mã phong?

Thượng mã phong là hiện tượng có thể gây đột tử hoặc để lại di chứng sức khỏe sau khi quan hệ tình dục. Thượng mã phong thường gặp ở nam giới, tuy nhiên số ít nữ giới cũng có thể gặp tình trạng này.

Oan Thị Mầu: Uống nước hoa quả cũng có nồng độ cồn

Cậu tài xế chỉ uống nước ép hoa quả mà cũng bị phạt vì nồng độ cồn, thật là oan ức!

Làm rõ tố cáo bé 8 tuổi bị người đàn ông bắt cóc, dâm ô

Cháu A. - nạn nhân bị bắt cóc - kể với người nhà rằng sau khi bị đưa lên xe thì ông C. chở cháu đến gần một hồ nước vắng và có hành vi dâm ô nhưng cháu chạy tránh được. Cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

Kỷ luật cảnh cáo phó trưởng ban ở Huế say xỉn, cởi áo ‘quậy’ phản cảm bên bờ sông Hương

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo một phó trưởng ban vì hành vi say xỉn, cởi áo “quậy” ở điểm du lịch.

Lập biên bản quản trị viên nhóm chuyên báo chốt đo nồng độ cồn

Kon Tum xử phạt quản trị viên nhóm Facebook được lập với mục đích báo chốt đo nồng độ cồn để tránh né cơ quan chức năng.

'Tôi uống rượu để chữa đau xương khớp', 'Vậy sao ông không ở nhà để giã rượu?'

Ông T. nói mình bị huyết áp và "uống rượu để chữa đau xương khớp thôi mà". Cảnh sát giao thông: "Nếu ông uống rượu chữa xương khớp thì phải ở nhà, sau khi giã rượu mới được chạy xe ra đường".

Đề nghị truy tố tài xế xe Audi tông chết ba người ở Bắc Giang

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang vừa chuyển kết luận điều tra và đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố vụ tài xế xe Audi Nguyễn Đức Thịnh tông chết ba người ở Bắc Giang.