20/08/2023 19:40 GMT+7

Làm rõ tố cáo bé 8 tuổi bị người đàn ông bắt cóc, dâm ô

Cháu A. - nạn nhân bị bắt cóc - kể với người nhà rằng sau khi bị đưa lên xe thì ông C. chở cháu đến gần một hồ nước vắng và có hành vi dâm ô nhưng cháu chạy tránh được. Cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

Nghi phạm vụ bắt cóc (áo sơ mi trắng) bị chặn bắt trên quốc lộ 9 - Ảnh: N.V.

Nghi phạm vụ bắt cóc (áo sơ mi trắng) bị chặn bắt trên quốc lộ 9 - Ảnh: N.V.

Chiều 20-8, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết vẫn đang tiếp tục truy xét vụ bắt cóc cháu A., 8 tuổi, trú tại thôn Hà Xá (xã Triệu Ái thuộc huyện này). Nghi phạm B.C. (63 tuổi, trú thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang) vẫn đang bị tạm giữ.

Tiếp xúc với báo chí, bố mẹ cháu A. cho biết qua lời kể của con thì ông C. đã có những hành vi dâm ô với cháu A.

Bé gái 8 tuổi bị người đàn ông bắt cóc và có hành vi dâm ô?

Cụ thể, cháu A. kể mình bị ông C. ép lên xe chở đi khi mẹ vào bếp nấu đồ ăn. Sau đó, ông C. chở cháu đến một hồ nước khá vắng. Tại đây, ông C. đã cởi quần áo và ép cháu A. cũng làm giống mình. Cháu A. đã chạy vòng quanh xe máy để tránh nên ông C. không làm gì được. 

Khi có xe khác hướng đến khu vực trên, ông C. mới đưa cháu trở lại xe và chở đi lên hướng quốc lộ 9. Sau đó, người cậu lái xe đi tìm mới phát hiện và cứu cháu A.

Tuy nhiên, cơ quan công an cho rằng những thông tin này cần có thời gian để điều tra cụ thể nên hiện chưa thể khẳng định được.

Công an huyện Triệu Phong xác nhận khi bị bắt giữ, trong máu ông C. có nồng độ cồn. Chính quyền xã Triệu Giang nơi ông C. cư trú cũng cho biết bình thường ở địa phương ông C. là người hay sử dụng rượu bia.

Thời điểm ông C. vào quán ăn của bố mẹ cháu A trước khi xảy ra việc bắt cóc, ông cũng có gọi bia để uống. Sau đó, ông C. còn tiếp cận cháu A. rồi cho cháu 10.000 đồng nói để mua kẹo nhưng một người chị của cháu đã ngăn cản.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, nghi vấn bắt cóc xảy ra tối 19-8. Thời điểm trên, cháu A. đang chơi ở vỉa hè quốc lộ 1 trước quán ăn của bố mẹ tại thôn Hà Xá. Ông C. khi đó vào quán để ăn uống một mình. Đến khoảng 20h30, mẹ cháu A. từ trong bếp ra thì không thấy con và cả người đàn ông vừa vào gọi đồ ăn đâu.

Nghi con bị người đàn ông bắt cóc nên người mẹ đã báo công an và huy động người thân tỏa đi các hướng để tìm.

Khoảng 30 phút sau, một người cậu của cháu A. khi đang đi tìm theo hướng quốc lộ 9 thì phát hiện ông C. đang chở cháu A. bằng xe máy qua địa phận xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Người cậu này đã ép xe ông C. và sau đó được công an địa phương và người dân phối hợp bắt giữ ông C.. Cháu A. may mắn được cứu.

Ông C. được công an Cam Lộ bàn giao cho công an Triệu Phong tiếp tục xử lý ngay trong đêm.

Gia đình bé 8 tuổi bị bắt cóc kể về cuộc giải cứu con trong đêmGia đình bé 8 tuổi bị bắt cóc kể về cuộc giải cứu con trong đêm

Bé A. bỗng mất tích, gia đình nghi bé bị bắt cóc nên huy động người thân tỏa đi các tuyến đường tìm kiếm đồng thời báo công an. May mắn một người cậu đã phát hiện ra bé A. trên quốc lộ 9.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên