Tag: bắt cóc trẻ em

Thông tin 'bắt cóc trẻ em' ở quận Hoàng Mai không đúng sự thật

Công an quận Hoàng Mai khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc "bắt cóc trẻ em" ở Trường tiểu học Tân Định, phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) là bịa đặt.

Điều tra, xác minh người đăng tin giả về việc bắt cóc trẻ em

TTO - Công an huyện Mỹ Đức cho biết, hiện trên mạng xã hội có nhiều người đang chia sẻ thông tin phản ánh ở huyện xuất hiện tình trạng bắt cóc trẻ em.

Người phụ nữ chở trẻ lớp 1 đi sau giờ học: có dấu hiệu bắt cóc

TTO - Ngày 7-9, lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết đang phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để đánh giá hành vi của người phụ nữ trong vụ việc có dấu hiệu bắt cóc trẻ em.

Chặn đón được một phụ nữ chở bé lớp 1 đi sau giờ tan học

TTO - Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 6-9, người cha đến trường để đón con gái tan học nhưng đợi mãi không thấy con đâu. Đi tìm, dò hỏi thì tá hỏa hay tin cháu đã bị một người phụ nữ đón, chở đi bằng xe đạp mini màu xanh.

Thực hư chuyện bé trai 5 tuổi bị ‘bắt cóc’ khi đang chơi trước cửa nhà ở Thái Bình

TTO - Cơ quan chức năng Thái Bình xác định bé trai 5 tuổi ở xã Nam Cao, huyện Kiến Xương được mẹ đẻ đến đón đi mà không thông báo chồng và bố mẹ chồng chứ không phải vụ bắt cóc trẻ em như trên mạng xã hội lan truyền.

Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'

TTO - Ngày 20-10, Công an TP Thủ Đức cho biết đã vào cuộc điều tra và xác định không có vụ 'bắt cóc trẻ em' như thông tin trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Nguyên mẫu người cha trong phim Thất cô - do Lưu Đức Hoa thủ vai - đã tìm thấy con bị bắt cóc

TTO - Người đàn ông may mắn ấy là Quách Cương Đường - nguyên mẫu người cha trong bộ phim Thất cô do Lưu Đức Hoa thủ vai từng lấy không ít nước mắt khán giả. 24 năm cực nhọc tìm con của ông Quách đã được đền đáp xứng đáng hôm 11-7.

Viết và chia sẻ tin giả 'bắt hụt trẻ em', hai phụ nữ bị phạt 10 triệu đồng

TTO - Lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh vừa ra quyết định xử phạt hai phụ nữ vì đã viết, chia sẻ thông tin sai sự thật về việc một trẻ em tại địa phương bị bắt cóc.

Lên mạng kết bạn phụ nữ mới sinh, ghé nhà 'bạn' chơi rồi bắt cóc em bé

TTO - Phương khai nhận đã lên mạng xã hội làm quen chị Nhi mới sinh con, rồi tới phòng trọ của Nhi chơi. Lợi dụng chị này ngủ, Phương bế cháu bé đưa lên xe taxi, tiếp đó đón xe khách đi TP.HCM.

'Bé gái bị sụp chân dưới nắp bêtông, khóc nhưng ba không nghe vì... chơi game'

TTO - "Bé gái bị sụp chân dưới nắp bêtông, trong khi ba của bé đeo tai nghe và chơi game say mê. Bé khóc mà ba không nghe. Dường như con được ra công viên để... ba mẹ chơi điện thoại".