08/06/2023 14:39 GMT+7

Kỷ luật cảnh cáo phó trưởng ban ở Huế say xỉn, cởi áo ‘quậy’ phản cảm bên bờ sông Hương

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo một phó trưởng ban vì hành vi say xỉn, cởi áo “quậy” ở điểm du lịch.

Kỷ luật cảnh cáo phó trưởng ban ở Huế say xỉn, cởi áo ‘quậy’ phản cảm bên bờ sông Hương - Ảnh 1.

Ông T.B.T. được xác định có dấu hiệu say xỉn, "quậy" tại bến thuyền du lịch Tòa Khâm ở TP Huế - Ảnh: C.Đ.

Chiều 8-6, ông Nguyễn Nam Tiến, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết đơn vị vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông T.B.T. (phó trưởng ban phong trào) vì có hành động không đúng chuẩn mực khi say xỉn.

Theo đó, sau khi clip ông T. say xỉn, cởi áo, dùng lời lẽ không đúng chuẩn với người dân ở khu du lịch bến thuyền Tòa Khâm (TP Huế) được đưa lên mạng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã đề nghị ông T. làm bản tường trình về sự việc.

Ông T. sau đó đã thừa nhận do uống rượu bia quá chén dẫn đến say xỉn, không làm chủ được hành vi của mình nên đã để xảy ra sự việc trên.

Căn cứ vào bản tường trình và hành vi của ông T. trong đoạn clip, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông T., đồng thời yêu cầu ông này cam kết không tái phạm.

"Đây là một sự việc đáng tiếc và cũng là bài học kinh nghiệm dành cho cán bộ, công chức trong việc sử dụng rượu bia", ông Tiến nói.

Yêu cầu một cán bộ ở Huế tường trình hành vi say xỉn, cởi áo Yêu cầu một cán bộ ở Huế tường trình hành vi say xỉn, cởi áo 'quậy' phản cảm

Một phó ban đang làm việc tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế có dấu hiệu say xỉn, cởi áo “quậy” tung một điểm du lịch ở TP Huế khiến nhiều người cảm thấy phản cảm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên