Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Sống Plus là gì? Có vượt trên những chuẩn mực sống thông thường như mọi người vẫn nghĩ?

28/04/2022 20:00 GMT+7

Với xã hội hiện đại, của cải vật chất, hàng hiệu xa xỉ có đang còn là thước đo duy nhất để khẳng định đẳng cấp, địa vị của một con người?

Sống Plus là gì? Có vượt trên những chuẩn mực sống thông thường như mọi người vẫn nghĩ? - Ảnh 1.

Chúng ta đang chạy theo những ước mơ, làm việc căng thẳng mỗi ngày đến mức đôi khi quên đi sức khỏe của bản thân.

Tái định nghĩa phong cách sống đẳng cấp

Quay về nhìn lại xã hội hiện tại, chúng ta đang chạy theo những ước mơ, hoài bão, làm việc căng thẳng mỗi ngày đến mức đôi khi quên đi sức khỏe, tài sản quý giá nhất của bản thân.

Những thách thức mới của cả thế giới như dịch bệnh, biến động khí hậu còn đặt tất cả chúng ta ở thế thử thách chung, dù bạn ở đâu trong xã hội thì cũng phải đối mặt với những rủi ro nhất định.

Trong bối cảnh bình thường mới, 48% người tiêu dùng trên toàn cầu đang chủ động đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội của mình ngay từ những hoạt động thường ngày, theo báo cáo của Nielsen.

Với tình hình chung đó mà đôi khi đẳng cấp, địa vị của một con người còn cần phải thể hiện ở bản lĩnh, sự điềm tĩnh, năng lượng tích cực mà bạn giữ vững. Điều đó không chỉ đến từ tài sản, giàu có mà phải đi từ một sức khỏe bên trong, từ cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Sống thời thượng, sống khỏe, sống plus

Sống plus chính là một xu hướng sống như vậy, khi thời thượng cộng hưởng cùng sống khỏe. Không chỉ là sự giàu có về vật chất, giờ đây, sống đẳng cấp phải bao gồm sự giàu có về sức khỏe và lành mạnh trong lối sống, thể hiện năng lực quản lý cuộc sống đỉnh cao.

Đồng thời, sống đẳng cấp là theo đuổi những giá trị thời thượng, tận dụng công nghệ hiện đại cho một cuộc sống tiện nghi và giàu cảm hứng hơn. Từ đây, một định nghĩa mới về phong cách sống đẳng cấp ra đời: Sống plus.

Sống plus, khi sống thời thượng cộng hưởng cùng sống khỏe

Là thương hiệu mang đến nguồn cảm hứng sống plus, tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition được biết đến là sản phẩm tủ lạnh siêu cao cấp với những hiệu năng tiên tiến và tính thẩm mỹ vượt trội.

Để mang đến cho gia đình bạn cảm hứng sống plus mỗi ngày, tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition đầu tiên mang đến cho bạn ấn tượng thẩm mỹ đặc biệt khi luôn là điểm nhấn của căn bếp hiện đại, thích nghi với mọi phong cách thiết kế.

Sống Plus là gì? Có vượt trên những chuẩn mực sống thông thường như mọi người vẫn nghĩ? - Ảnh 2.

Công nghệ nanoe™ X độc quyền tích hợp trên dòng tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition chủ động vô hiệu hóa 99,99% vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu* và khử mùi hiệu quả.

Đặt sự chú trọng cho những bữa ăn hằng ngày cân bằng và đầy đủ chất dinh dưỡng từ những nguyên liệu sạch, an toàn, dòng tủ lạnh cao cấp tích hợp công nghệ độc quyền giúp vô hiệu hóa tới 99,99% vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu*, và khử mùi hiệu quả.

Cuộc sống khỏe mạnh thể chất và tâm trí khi bạn thực sự giải phóng được công việc vụn vặt trong nội trợ. Đó chính là lý do để ngăn cấp đông siêu tốc Prime Freeze và ngăn đông mềm chuẩn -3 độ C Prime Fresh được thiết lập để bạn thực sự tận hưởng trải nghiệm ẩm thực một cách thật tiện lợi và dễ dàng.

Sống Plus là gì? Có vượt trên những chuẩn mực sống thông thường như mọi người vẫn nghĩ? - Ảnh 3.

Nét đẹp thời thượng hòa quyện cùng công nghệ tiên tiến của Prime+ tái định nghĩa phong cách sống đẳng cấp cùng "Sống Plus"

Với cảm hứng sống plus đầy giá trị và được nhiều người đón đợi, Panasonic Việt Nam hân hạnh mang đến cho người dùng cao cấp Việt Nam đa thiết kế, đa lựa chọn để bạn được tùy ý nâng cấp bếp nhà.

* Chi tiết tại: https://www.panasonic.com/vn/consumer/refrigerator-learn/all/nanoe-x.html

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận